Điểm danh 3 con giáp chung thủy không bao giờ phản bội người yêu
368 views

Những con giáp chung thủy sở hữu nhiều ưu điểm lý tưởng cho một tình yêu đẹp, khi yêu họ một lòng một dạ với người thương, không bao giờ có tư tưởng “chán cơm thèm phở”. Đó là con giáp nào? Cùng Luong.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Tuổi Sửu

Những con giáp chung thủy nhất trong tình yêu
Những con giáp chung thủy nhất trong tình yêu

Nổi tiếng với tính cách điềm đạm cùng sự chăm chỉ thật thà, không quá ngạc nhiên khi tuổi Sửu là một trong những con giáp chung thủy nhất.

Người tuổi Sửu có phần trầm tính, chu đáo và nội tâm. Khi tình yêu đến họ sẽ bảo vệ hạnh phúc bằng hết sức mình. Sẵn sàng chia sẻ với bạn những tình cảm chân thành, thể hiện tình yêu của mình theo nhiều cách khác nhau. Bởi vậy mà, dù ai được người tuổi Sửu yêu cũng là một sự may mắn trong tình duyên.

Tuổi Thân – Con giáp chung thủy

Được biết đến là những người thông minh, nhanh nhẹn, tuổi Thân cũng rất chung thủy trong tình yêu. Họ là mẫu người nghiêm túc và khá lý trí, bất cứ điều gì họ làm, họ đều suy nghĩ rất kỹ càng và có suy xét sai đúng trước sau. Chính vì thế mà họ không bao giờ có suy nghĩ, tư tưởng khác khi ở bên cạnh người họ yêu. Với người tuổi Thân, thì khi yêu là yêu cho trọn vẹn. Không toan tính vụ lợi, không vật chất hay xa hoa, đua đòi cao sang.

Dù vậy, tình duyên của người tuổi Thân không mấy thuận lợi. Nhất là tuổi Canh Thân, họ phải trải qua nhiều mối tình, tan rã trong buồn bã mới tìm thấy nửa kia lý tưởng. Lời khuyên cho tuổi Canh Thân là nên tham khảo tuổi Thân sinh năm 1980 hợp hướng nào để hỗ trợ cả tài vận và tình duyên.

Tuổi Dậu

Không quá ngạc nhiên khi tuổi Dậu được nhắc đến là một trong những con giáp chung thủy nhất. Tuổi Dậu là người luôn mong muốn mình có được một gia đình hạnh phúc, họ sẽ không dễ dàng để ai đó sẽ làm hư hại những gì họ luôn xem là mơ ước đang theo đuổi và một gia đình hạnh phúc.

Người tuổi Dậu, đặc biệt là tuổi Tân Dậu nên xem hướng nhà tuổi Tân Dậu để hôn nhân, gia sự của mình luôn hòa thuận, hạnh phúc.

 

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4