3 cung hoàng đạo phải đặc biệt quan tâm tới sức khỏe trong năm 2018
591 views

CỰ GIẢI

Tử vi 2018 của Cự Giải điềm báo Cự Giải thuộc chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018. Năm nay, sao Hải Vương ngự trong vị trí của Cự Giải khiến bạn trở nên bi quan, tiêu cực hơn với bất cứ vấn đề gì xảy ra với mình, từ đây bạn suy nghĩ, hoang mang, siêu tính mỗi lúc một nhiều. Nguy cơ tiềm ẩn các bệnh liên quan tới thần kinh, rối loạn lưỡng cực, rối loạn nội tiết…

Giải pháp duy nhất là bạn phải tìm cách ổn định về mặt tinh thần bằng cách Thiền định. Khi bạn thấy trong đầu mình bắt đầu những câu hỏi mỗi lúc một nhiều bạn nên học cách tĩnh tâm bằng cách tìm đến Thiền.

Ngoài ra, sao Diêm Vương mang lại rất nhiều việc làm cho bạn khiến bạn rối mù như tơ vò, không thể sắp xếp thời gian để tập thể dục, nghỉ ngơi hợp lý. Không những thế, có lúc làm việc quên ăn, giờ giấc bị đảo lộn, đó là lý do khiến sức khỏe của bạn không được tốt. Nhiều khi cứ vùi đầu vào công việc bạn sẽ không thể nghĩ được gì khôn ngoan mà chỉ cần nghỉ một chút để đi ăn, giải trí thì lúc quay lại làm bạn sẽ thấy mọi việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt hơn. Vì thế, chỉ cần lưu ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi là bạn sẽ thực sự nâng cao hiệu suất công việc của mình.

Thời điểm cuối năm từ cuối tháng 11 đến tháng 12, Cự Giải đi lại nhiều hơn với những chuyến du lịch ngắn ngày do ảnh hưởng của sao Mộc khiến bạn thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi. Nên cân nhắc xem chuyến đi này cần thiết hay không vì nó không hoàn toàn là nghỉ ngơi mà là “hành xác”.

BẠCH DƯƠNG

Xem tử vi năm 2018 của Bạch Dương cho thấy bạn có nguy cơ liên quan tới các vụ tai nạn trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 là rất cao. Có thể sự cố này xảy ra khi bạn đi làm, đi du lịch… để lại thương tích khá lớn vì thế, Bạch Dương cố gắng đi lại cẩn thận, tuyệt đối không được phóng nhanh vượt ẩu.

Thời điểm giữa năm, bạn đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe do quá bận rộn không ăn uống đúng giờ, hơn nữa di chuyển nhiều cũng là nguyên nhân khiến bản thân mệt mỏi, uể oải. Đó là nguyên nhân Bạch Dương thuộc chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018. Nếu bạn khéo léo sắp xếp thời gian biểu chỉ cần tập thể dục khoảng 5 phút giờ giải lao, trước giờ ăn là tình hình đã được cải thiện rõ rệt.

Vì lý do công việc những ai thường xuyên phải di chuyển, đi tàu xa nhiều sẽ càng mệt mỏi, hơn khi thời tiết thay đổi sức khỏe của bạn cũng có dấu hiệu giảm sút.

Sao Hỏa ghé thăm ngôi nhà sức khỏe thời điểm cuối năm mang lại sức sống và tinh thần cho Bạch Dương. Khi cảm xúc tốt hơn cũng là lúc tình trạng sức khỏe đã được cải thiện. Bạn điều chỉnh thời gian làm việc để được nghỉ ngơi nhiều hơn, giảm bớt tác động xấu do căng thẳng trong công việc. Mặt trái của sao Hỏa ở khu vực này là bạn dễ cáu kỉnh, giận dỗi hơn với những điều không vừa ý.

Bạch Dương nên nhớ đặc biệt cẩn thận trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 vì lúc này bạn dễ bị thương tật do đao kiếm, bị động vật tấn công, hoặc dễ là đối tượng mà bọn tội phạm nhòm ngó. Vì thế, nếu là việc thực sự cần thiết mới đi tới những nơi xa, nguy hiểm, nếu có cảm giác bất an thì tốt nhất là ở nhà.

Tính cách bốc đồng cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn dễ gây hiềm khích, cự cãi với những người xung quanh. Vì thế, hãy học cách ăn nói từ tốn, khiêm nhường mới mong tránh được những rắc rối không đáng có.

MA KẾT

Xem tuoi xong nha 2018 cung Ma Kết 2018, sao Hỏa xuất hiện vào thời gian tháng 2 và đầu tháng 3, khiến Ma Kết trở nên nóng vội, hấp tấp, dễ bị té ngã. Những người trẻ ham vui, thích tham gia những trò chơi thử thách cũng dễ bị tai nạn. Đó cũng là một phần lý do bạn thuộc chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018.

Trong thời gian này, nhớ phải để ý tới trẻ con trong nhà, khi đi bơi nên quan sát các bé thật kỹ, tuyệt đối không được tắm sông, ghé chơi những vùng đất hoang phải có người giám sát cẩn thận. Trước đó nên hướng dẫn cách để trẻ tự đảm bảo an toàn cho mình.

Sao Hỏa nghịch hành thời điểm tháng 8 mang lại cho Ma Kết những xui xẻo nhất là bạn rất dễ gặp tai nạn khi tham gia giao thông, nếu đi ra ngoài thường đúng lúc trời mưa, hay xảy ra tình trạng tắc nghẽn, đường đang xây và những cản trở tương tự.

Nếu bạn mới biết lái xe, nếu chưa tự tin thì phải giữ khoảng cách an toàn với những chiếc xe xung quanh, tránh va chạm. Ngoài ra, tháng 8 cũng không thích hợp cho những chuyến du lịch, nếu bạn phải di chuyển, tốt hơn hết là dùng phương tiện công cộng.

Tháng 9 cho đến cuối năm, do ảnh hưởng của sao Hỏa, bạn nên kiềm chế ăn uống quá độ vì có thể vui vẻ, hào hứng quá mà bạn ăn quên lo, quên nghĩ. Nhiều người tăng cân kinh khủng trong thời điểm này. Đặc biệt, những người cao tuổi chỉ nên ăn đồ nhẹ nhàng, dễ tiêu, và không quên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Nguồn: lịch vạn sự

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4