3 năm không hề ân ái với vợ
806 views

Sống với nhau suốt từng ấy năm nhưng chúng tôi không một lần ân ái dù là ăn cùng và ngủ cùng trên một giường,…

3 nam qua, toi va vo khong an ai
Chúng tôi vẫn sống cùng nhau trong một mái nhà, nhưng không ngủ chung giường và không ân ái với nhau… (Ảnh minh họa)

Tôi và vợ cưới nhau được 14 năm, tôi hơn vợ 4 tuổi. Chúng tôi đã sở hữu thời gian yêu nhau hơn 1 năm trước lúc làm đám cưới. Cưới xong, cả 2 đã trải qua quãng thời kì vất vả, nhưng luôn tâm sự yêu thương, khích lệ nhau cộng nỗ lực. Chúng tôi đã biến những chiếc ko thành sở hữu, quyết tâm làm cho việc để kiếm được tiền mua đất và nuôi nấng 2 đứa con cẩn thận.

phổ biến bạn bè, người nhà, lấy hình chiếc gia đình tôi để dạy dỗ, khiến gương cho con em mình. Nhưng chính tôi đã là người đạp đổ niềm hạnh phúc đó lúc đã sở hữu quan hệ bất chính với một người đàn bà khác trong thời gian vợ đi tập huấn ở nước ngoài hơn một năm. 1 năm trời chỉ liên lạc sở hữu vợ qua các cuộc điện thoại và phải tíu tít mang hai đứa con. đón đưa đi học làm tôi cảm thấy mỏi mệt, cần sự sẻ chia có người nào chậm triển khai cả về cảm xúc lẫn thể xác đang mỏi mệt rã rời của mình.

Tôi quan hệ sở hữu một người phụ nữ và đã thỏa thuận, mối quan hệ của chúng tôi sẽ ngừng lại lúc vợ về nước, sau ngừng thi côngĐây tôi sẽ đưa cô đó 1 khoản tiền và không liên quan gì đến cuộc sống của nhau nữa. Cô đó đồng ý và thực hành đúng như các gì đã cam kết, nhưng tôi lại chẳng thể khiến được. Sau lúc vợ về nước, tôi vẫn lén lút đi gặp người thương, bởi chẳng thể quên được cô đấy, tôi nhận thấy cô ấy đã trở thành 1 phần cuộc sống của mình. Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, cô đó với thai và sinh con cho tôi. Mối quan hệ của tôi và cô đấy lại càng thêm gắn kết, lúc này không chỉ mang tình cảm mà còn với phận sự mang cuộc sống của nhau và của con.

Tôi cứ lén lút như thế và rồi một ngày cũng bị vợ phát hiện. Biết không thể giấu được vợ, nên tôi đã thừa nhận và xin cô đó dung tha, cô đó đã dung thứ, và buộc tôi không được tương hỗ mang người nữ giới kia. Còn chu cấp cho đứa con, cô đó sẽ chủ động gửi cho người đàn bà kia mỗi năm 1 lần cho đến khi đứa trẻ đủ 18 tuổi.

Vợ đã rất khổ cực mới dám đưa ra quyết định này, tôi biết tương tự và càng cảm thấy yêu thương, sở hữu lỗi có vợ hơn. Tôi quyết định chấm dứt hoàn toàn liên lạc sở hữu mẹ con người đàn bà kia, toàn tâm toàn ý dành cho vợ. Nhưng cô đấy vẫn chưa ưng ý tôi, dù mọi chuyện đã xảy ra được 3 năm.

Chúng tôi vẫn sống cộng nhau trong một mái nhà, nhưng không chung giường, chung phòng và không ái ân. Tôi biết, vợ tôi rất buồn và 3 năm qua chưa ngày nào cô ấy cảm thấy hạnh phúc vì sai lầm của tôi. Tôi cũng vậy, không còn một ngày thảnh thơi kể tính từ lúc phản nghịch vợ, quen biết người nữ giới kia. Nhưng tôi cũng đã làm hết bí quyết để chuộc lại lỗi lầm của mình, nhưng vợ vẫn ko chấp thuận tha thứ cho tôi. Tôi phải làm cho gì để được vợ tha thứ?

Nguồn: Luong.vn tổng hợp

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4