36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp
1771 views

Cuốn 36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp của Tôn Đào Nhiên đem đến thống điệp cho tất cả những ai đang ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp từ chính đôi bàn tay của mình. Từng bước một bạn sẽ khám phá ra khá nhiều điều thú vị. Những lối đi đúng đắn.

“36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp”  là cuốn cẩm nang dành cho những người bắt đầu bước đi trên con đường tạo dựng sự nghiệp bao gồm từ những lời khuyên liên quan đến cách thức tổ chức xây dựng công ty, phương pháp khởi nghiệp cho đến vấn đề quản lý, nghiệp vụ, tư bản… nhằm giúp người khởi nghiệp có những định hướng đúng đắn và thẳng tiến thành công.

Cuốn sách đưa ra những lời khuyên cụ thể trong từng giai đoạn khởi nghiệp kèm theo những câu chuyện điển hình từ thực tế 20 năm tự mình khởi nghiệp mà Tôn Đào Nhiên đã tổng kết được. Đó là sự hoà trộn những tri thức quản lý kinh tế học được ở đại học và kinh nghiệm thực tế của bản thân ông, trong đó cũng dung hợp với sự lĩnh hội với văn hóa của Lenovo và ba yếu tố quản lý của Liễu Truyền Chí.

sach hay, sách hay, sach khoi nghiep, sách hay khởi nghiệp

Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, cuốn sách hay này đã cung cấp một cái nhìn cụ thể và mới mẻ về những giai đoạn khác nhau trong quá trình khởi nghiệp, giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích.

Với người khởi nghiệp, mơ ước không phải là câu khẩu hiệu, càng không phải là thứ hàng trang sức quái dị của đời người, mà là lý do thiết yếu của khởi nghiệp, là thiết bị uốn nắn trong khởi nghiệp, là ngọn hải đăng trong quá trình khởi nghiệp. Nó là thứ nhìn chẳng thấy, sờ chẳng được, nhưng luôn làm chủ cuộc đời của bạn – Vương Lợi Phần, người sáng lập, tổng biên tập trang umiwi.com

36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp là cuốn sách sẽ giúp bạn hay dành cho những người bắt đầu hay đang trong quá trình một sự nhgiệp.

Về tác giả:

Tôn Đào Nhiên, sinh năm 1969, tại thành phố Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc. Ông từng học tại học viện Kinh tế thuộc đại học Bắc Kinh. Hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc công ty dịch vụ thanh toán lớn nhất Trung Quốc, Lakala. Ông là học trò của Lệ Dĩ Ninh và Liễu Truyền Chí.

Tôn Đào Nhiên từng 20 năm tự mình khởi nghiệp và có nhiều lần khởi nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực, thuộc hàng thực chiến, nên ông có sự nhận thức sâu sắc về thị trường Trung Quốc.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4