4 cung hoang đạo này hễ nổi tiếng là đi kèm với tai tiếng
584 views

Có những ngôi sao nổi tiếng bằng chính tài năng, nhưng cũng có không ít ngôi sao được biết đến từ những phát ngôn gây sốc, những vụ lùm xùm liên quan đến đời tư cá nhân.

1. Bạch Dương

Là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, Bạch Dương được ban cho sự nhiệt tình và đam mê cháy bỏng. Với ngọn lửa nhiệt huyết rực cháy không có gì lạ khi rất nhiều Bạch Dương thành công trong nhiều lĩnh vực và nổi tiếng trên khắp thế giới. Hoặc đơn giản hơn, Bạch Dương luôn là những người làm mà không cần suy nghĩ hậu quả.

Bạn sẵn sàng phát ngôn sốc nổi, động chạm hoặc gây chiến với những người khác mà chẳng quan tâm đúng sai. Chính vì vậy mà sự nổi tiếng của Bạch Dương thường đến từ các scandal do chính Bạch Dương gây ra.

Nhiều người không hiểu tính cách của Bạch Dương sẽ cho rằng Bạch Dương cố tình dùng scandal để đẩy tên tuổi. Tuy nhiên, sự thật chỉ là do Bạch Dương bốc đồng và không suy nghĩ luôn làm theo cảm tính nên mới thường xuyên góp mặt trong các vụ lùm xùm trên báo chí, mạng xã hội.

2. Song Ngư

Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược chiều vì thế Song Ngư thường là người có hai bộ mặt. Song Ngư càng tài năng, giỏi giang bao nhiêu lại càng nhiều tật xấu bấy nhiêu.

Trong Song Ngư dường như tồn tại hai con người, một người thánh thiện như thiên thần, một người xảo quyệt, khôn ngoan khó lường. Chính tính cách đối lập đó của Song Ngư biến họ thành tâm điểm của tai tiếng.

Ai cũng thích thú những câu chuyện về những người phức tạp nên báo chí sẽ rất thích khai thác đời tư của Song Ngư. Đặc biệt là do tính cách khá mềm yếu, mơ mộng nên Song Ngư rất hay dính líu đến các bê bối tình cảm.

3. Sư Tử

Sư Tử sở hữu năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh. Bạn yêu ánh đèn sân khấu và sinh ra là để trở thành người của công chúng.

Đối với Sư Tử sự hâm mộ của mọi người chính là nguồn sống, là mục đích hướng tới. Tuy nhiên, chính vì khát khao nổi tiếng quá lớn nên Sư Tử sẵn sàng làm mọi việc để được chú ý.

Bạn sẵn sàng chém gió trên trời để tôn vinh bản thân hoặc sẵn sàng cố tình tạo scandal để mọi người phải chú ý. Ngay cả khi đã nổi tiếng thì Sư Tử cũng không dừng được việc làm trò lố trên báo chi, phương tiện truyền thông xã hội để quảng cáo cho tên tuổi của mình.

4. Cự Giải

Cự Giải nổi tiếng có tính cách sớm nắng chiều mưa, nửa đêm giông bão. Tâm tư, tình cảm của Cự Giải thay đổi như chong chóng đến mức không ai có thể đoán được. Đặc biệt khi càng nổi tiếng thì Cự Giải lại càng thất thường và không chịu làm việc theo kế hoạch định sẵn.

Bạn sẽ bắt tất cả mọi người phải chiều lòng mình bởi vì bạn là ngôi sao cơ mà. Chính vì lí do đó nên nhiều người sẽ cảm thấy Cự Giải kiêu căng và không thân thiện.

Càng nổi tiếng, Cự Giải sẽ càng quái tính và khó chiều vì bạn hiểu rõ đặc quyền của mình được phép bắt mọi người phải nghe lời. Tuy nhiên, Cự Giải không nên lạm dụng điều đó quá mức vì về lâu về dài thái độ cảm tính sẽ không tốt cho hình ảnh của Cự Giải.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4