4 nàng giáp dễ “rụng” khi nghe những lời nói đường mật
646 views

Từ xưa đến nay, phụ nữ là những người rất dễ tin và xiêu lòng bởi những lời đường mật của đàn ông. Cùng nhau xem, trong 12 con giáp, nàng nào “dại trai” dễ tin lời đường mật nhất nhé?

Tuổi Sửu

Tử vi con gái tuổi Sửu tuy có tiếng là những người cẩn thận, kĩ tính, song lại không biết cách biểu đạt cảm xúc của mình, vì vậy đứng trước những lời ngọt ngào đường mật của đàn ông, cô nàng này vừa cảm thấy ngại ngùng, vừa thấy thích thú.

Dù lý trí đã nhắc nhở nhưng vẫn có những lúc nàng giáp này không thể nào cưỡng lại lòng mình mà tin tưởng vào những lời tán dương của đối phương. Cả đời cô nàng chẳng bao giờ mở miệng ra nói những lời đường mật như vậy, giờ lại được người khác nói cho nghe, cảm giác vừa hồi hộp xen lẫn ngại ngùng, xấu hổ lại có mức “gây nghiện” cao với nàng.

Tuổi Thân

Những cô nàng này có lòng tự tôn khá lớn, họ luôn yêu cầu mọi người đều là phải tôn trọng mình. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện đó, lại thêm vào những lời đường mật rót bên tai thì bao nhiêu “hàng rào giáp sắt” cũng trở nên vô dụng. Họ rất dễ bị mềm lòng, con trai nói gì thì răm rắp nghe theo, người ta dắt đi đâu cũng chẳng chút nghi ngờ. Chỉ nhìn vào thái độ của đối phương, nếu họ đủ lịch sự thì nàng ta sẽ nhận định rằng đó là người tốt.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tuy là những cô gái mạnh mẽ, cá tính, chủ động trong tất cả mọi chuyện, dù là hành động hay lời nói của người khác cũng không thể khiến cho cô nàng đánh mất lý trí.

Nhưng ai cũng có điểm yếu của riêng mình, với họ chính là sự mềm lòng, dễ tin người, chỉ cần nói dễ nghe một chút là trái tim sắt đá của cô nàng sẽ tự động mở cửa cho bạn bước vào, chẳng chút nghi ngờ mà tin tưởng đối phương vô điều kiện.

Tuổi Hợi

Trong xem boi tinh duyen thì có lẽ cô nàng tuổi Hợi là người ngây thơ và dễ tin người nhất. Không phải là họ ngốc nghếch nhưng đó là bản chất con người đã ăn sâu vào trong máu, luôn tin tưởng vào những lời đường mật của người khác. Có đôi lúc họ cảm thấy nghi ngờ, nhưng trái tim lập tức lựa chọn tin tưởng người khác. Hãy sống lý trí hơn một chút bạn nhé. Tốt bụng là điều tốt, lạc quan yêu đời không phải là sai, nhưng đừng để kẻ xấu lợi dụng lòng tốt của mình.

“Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”, điều này luôn đúng. Con gái – những sinh vật đáng yêu nhưng cũng ngây thơ, bằng chứng là chỉ cần con trai dỗ ngọt vài câu là có thể bỏ qua tất cả mọi lỗi lầm của hắn. Những “viên đạn bọc đường” đó nếu sử dụng thường xuyên sẽ khiến con gái mất niềm tin ở đấng mày râu lắm đấy. Hãy đến với nhau bằng tình cảm thật sự chân thành và trái tim luôn hướng về nhau nhé.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4