Bói vui: Độ dài ngón tay đoán ngay tính cách
on 14th Tháng Mười Hai 2017
| 692 views

Bạn đã xem bói tính cách mình qua ngón tay chưa. Độ dài ngắn của ngón tay phản ánh tính cách rất hay mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng tử vi năm 2018 tham khảo chia sẻ kinh nghiệm vui này cho bạn bà người thân của bạn nhé.

1. Ngón trỏ thấp hơn ngón áp út, ngón áp út thấp hơn ngón giữa

Những người có hình dáng ngón tay như trên thường rất biết quan tâm đến mọi người. Mặc dù bạn là người có tính cách hướng nội, nhưng khi những người khác tìm đến bạn thì bạn vẫn niềm nở và vui vẻ đón nhận. Bạn thường không phải là người dẫn dắt hay tiên phong, nhưng lại luôn là một cố vấn rất có năng lực. Bạn rất biết cách kiêm tốn nên được mọi người đánh giá cao. Ngoài ra còn có suy nghĩ rất sâu sắc. Tuy nhiên bạn cũng hơi thiếu một chút sự quyết đoán, cũng hay e dè và do dự, cần khắc phục nhé.

2. Ngón trỏ dài hơn ngón áp út

Người có ngón trỏ dài hơn ngón áp út lúc nào cũng tràn đầy tự tin vào bản thân, luôn làm tốt mọi nhiệm vụ được giao. Họ thích làm việc độc lập một mình hơn là làm việc theo tập thể và ghét bị quấy rầy. Chỉ cần để họ làm việc theo cách của họ, nhất định sẽ đạt được kết quả mỹ mãn. Giao phó công việc cho kiểu người này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Họ không hài lòng với hiện tại mà luôn luôn có xu hướng theo đuổi những điều tốt đẹp hơn

3. Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

Đây là những người có ngoại hình ưa nhìn, xung quanh luôn có rất nhiều người yêu thích. Mặc dù họ không biết cách thăm dò đoán ý người khác qua cử chỉ và sắc mặt, nhưng họ không có ác ý gì, thậm chí họ có sức hút đến nỗi có thể biến yếu điểm này thành điểm nổi bật của bản thân. Họ giỏi nhất về giải quyết các vấn đề, khi gặp phải khó khăn, hãy tìm giúp đỡ từ những người thuộc nhóm này. Trong kiểu người này thì đa phần là kỹ sư và những người làm công việc nghiên cứu. Có thể là do họ giỏi về tính toán, giải đố.

4. Ngón áp út dài bằng ngón trỏ

Những người thuộc nhóm này có tính thích nghi cao, thích chung sống hoà hợp với người khác, thích cuộc sống đơn giản, ổn định, ghét tranh cãi. Họ rất giỏi lấy lòng người khác, nhưng nếu một khi họ tức giận thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng. Bạn nhất định phải chú ý điểm này, phải hết sức cẩn thận, không nên chọc giận họ.

5. Ngón giữa, ngón trỏ, ngón áp út dài tương đương nhau

Những người có hình dáng ngón tay như trên là người có tính cách cạnh tranh mạnh mẽ. Bạn là một người rất tự tin,năng động và ưa thích sự mạo hiểm. Bạn có tính tò mò cao, luôn phải tìm hiểu cho bằng được những gì mình đang thắc mắc, và luôn phải thực hiện được những gì mình đã quyết định làm. Bạn ít khi e sợ điều gì, và vì có tính cách quyết đoán nên bạn thường phù hợp với vị trí người lãnh đạo. Bạn còn không thích bị thua cuộc nên cũng hay dễ thù hằn, cần kìm chế đức tính này nhé

6. Ngón trỏ tương đương ngón giữa và dài hơn ngón áp út

Những người có hình dáng ngón tay như trên thường có tính cách trung hòa. So với việc lắng nghe ý kiến bản thân, bạn thiên về lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh và hành động hơn. Bạn cũng không bao giờ thiên về một điều gì nhất định, không ở phe nào nhất định cả mà luôn muốn trung hòa mọi thứ, vì vậy bạn cũng hay được xem như là người hóa giải mọi bất hòa. Bạn có khả năng nắm bắt tình huống rất tốt, nên nếu gặp cơ hội phù hợp sẽ phát triển rất nhanh. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng nên lắng nghe ý kiến bản thân mình để không bỏ lỡ nhiều điều bạn không ngờ tới.

Nguồn: luong.vn tổng hợp

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4