Cách dự đoán chuẩn từ chuyên gia nhận định Euro 2021 bật mí
543 views

Với những người chơi ưa thích chơi bóng đá thì việc có cho mình 1 phương pháp dự đoán bóng đá là điều hiển nhiên và ai cũng làm. Thậm chí có những người chơi còn áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, tính hiệu quả của chúng đôi khi vẫn còn là một dấu hỏi. Nhưng đừng bận tâm nữa vì ở bài viết này kèo cổng game kèo cổng game 188bongda sẽ chia sẻ cho bạn một cách làm đơn giản và hiệu quả nhất được tổng hợp từ nhiều chuyên gia nhận định khác nhau.

Trước hết cần phải nói rằng phương pháp dự đoán bóng đá mà bet188 chia sẻ dựa trên việc giúp bạn xác định được đâu là kèo nên chơi, đâu là kèo dễ ăn tiền nhất. Từ đó sẽ khiến bạn tự có cho mình một phương án đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách dự đoán chơi được các chuyên gia nhận định Euro 2021 bật mí

CHỌN KÈO DỰA TRÊN THỜI GIAN VÀ TỈ LỆ

>> Tìm hiểu thêm kinh nghiệm chơi tại https://8888bong.com/dang-ky-188bet/

Đầu tiên sẽ là cách chọn kèo dễ chơi thông qua thời gian và tỉ lệ chấp:

– Trong trường hợp cổng game đưa ra các mức tỷ lệ kèo bóng đá Châu Á tăng thêm1/4. Còn kèo châu Âu tỷ lệ cửa Hòa cao hơn các cửa khác thì khi đó người chơi hãy chọn đội nhà, xác suất thắng sẽ cao.

– Nếu các kèo cược liên tục biến thiên, bắt đầu là tỷ lệ kèo 1/4 sau đó xuống 0. Và tỷ lệ ăn thưởng tăng với kèo cuối cùng là 1/4 thì đặt cược kèo dưới là sự lựa chọn đúng đắn.

– Trường hợp kéo chấp của đội thứ hạng cao rớt từ 1 xuống 3/4 trước 3h khi trận đấu được bắt đầu. Còn tiền thắng cược lại tăng cao trước khi trận đấu bắt đầu 30 phút chứng tỏ đội hạng trên đang yếu thế, người chơi nên đặt cược đội hạng thấp.

– Nếu đội mạnh giữ kèo -3/4 và tỷ lệ ăn 0,8 trong một thời gian dài thì người chơi không nên chọn đội này, hãy chọn đội kia.

– Nếu đội chủ nhà đá sân khách cược chấp tỷ lệ 1/2 với tỷ lệ ăn 0.925 và kèo đội chủ nhà lên cao nhưng vẫn giữ nguyên, người chơi nên đặt cược đội chủ nhà.

– Nếu đội chủ nhà đá sân khách cược chấp tỷ lệ 3/4 và tỷ lệ ăn 0.85 trở lên . Nhưng trước khi trận đấu diễn ra 4h tiền ăn liên tục giảm đến 30 phút cuối khi bắt đầu lại tăng, hãy đặt cược cho đội chủ nhà.

Chọn kèo bằng cách so sánh giữa kèo châu Âu và châu Á

– Nếu người chơi nhận định châu Âu và châu Á phát hiện ra tỷ lệ kèo của cả  đều giảm. Theo đó nên đặt cược trận đấu đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng theo tỷ lệ kèo châu  Âu và bên châu Á được một trái.

– Đặc biệt, khi nhận định thơm theo kèo châu Á nếu người chơi quan sát thấy tỷ lệ kèo thay đổi ít giảm hoặc tăng trước khi trận đấu diễn ra 30 phút hoặc 1h. Điều đó chứng tỏ kèo thơm này an toàn người chơi có thể suy nghĩ và lựa chọn để đặt cược.

Ngoài ra, khi chọn kèo bằng cách so sánh giữa kèo châu Âu hoặc châu Á người chơi nên cân nhắc với các kèo cược nhấp nháy và tỷ lệ cược theo xu hướng tăng dần. Bởi đó là cái bầy mà cổng game đang sử dụng để lấy lại cân bằng kèo cược trong trận đấu.

Nhìn chung thì trên đây là 2 cách đơn giản nhất để xác định đâu là kèo dễ chiến thắng mà link vao 188bet tổng hợp từ ý kiến của các chuyên gia. Hãy áp dụng chúng một cách linh hoạt thì bạn đã có cho mình một cách dự đoán  bóng đá đơn giản và hiệu quả nhất.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4