Chiêm bao thấy con bướm nên đánh con loto nào
828 views

Giống như những giấc mơ về các loài vật khác, giấc mơ thấy bướm cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau. Theo các nhà tâm linh, mơ thấy bướm là dấu hiệu của sự kéo dài tuổi thọ hay tình yêu vô cùng lãng mạn, nồng nàn và vĩnh cửu. Đồng thời, giấc mơ này cũng là điềm báo về những tín hiệu tâm linh nhất định.

Giấc mơ này cho biết bạn đang có những hướng suy nghĩ tích cực hơn, ngày càng nhìn nhận mọi chuyện trên những bề mặt tươi sáng, không còn lo âu, suy nghĩ nhiều về điều tiêu cực, buồn bã. Mặc dù vẫn cố gắng thay đổi bản thân từng ngày nhưng như thế là chưa đủ, bạn cần phải nỗ lực hơn nữa, đồng thời đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho bản thân. Bên cạnh đó cũng mang đến những con xổ số may mắn!

Trong thế giới tâm linh, phong thủy người ta quan niệm rằng con bướm là một linh hồn. Khi một con người chết đi sẽ hóa kiếp thành loài bướm và bay đi khắp nơi để nhìn thế giới xung quanh lần cuối cùng và về thế giới bên kia. Câu chuyện này được đồn đại lên như vậy là do xuất hiện trong bộ phim “Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài”. Đây là câu chuyện tình cảm yêu đương của Lương huynh và Sơn Đài nhưng do câm cản hai người không thể đến được với nhau, và chọn cái chết để nguyện gắn kết bên nhau và sau khi chết họ đã hóa thành đôi bướm uyên ướng, sống cạnh nhau.

mo-con-buom

Trong giấc mơ thấy những cánh bướm, điều này mang tới cho bạn những điềm báo tốt lành.

Mơ thấy bướm: Trong giấc chiêm bao thấy một chú bướm nhỏ, dự báo trong tương lai gần bạn sẽ được hạnh phúc trong tình yêu. Trường hợp mơ thấy một đàn bướm, điềm báo sắp có tin vui từ gia đình hoặc bạn bè.

Nếu bạn ngủ mơ thấy một chú bướm nhỏ thì giấc mơ này dự báo cho bạn biết trong tương lai gần bạn sẽ được hạnh phúc trong tình yêu. Còn nếu bạn mơ thấy một đàn bướm, đây là điềm báo sắp có tin vui từ gia đình hoặc bạn bè.

Khi bạn nằm mơ mà thấy bươm bướm bay vào nhà thì chắc chắn đây là một điềm báo không được may mắn cho lắm nên bạn cần phải hết sức cẩn thận nhé.
Nếu bạn nằm mơ thấy bướm là điềm báo bạn gặp người phản phúc

Theo sổ mơ, nằm mơ thấy bướm thường liên quan đến những con số may mắn ứng với kết quả xsmb chu nhat sau đây:

– Mơ thấy gặp một đàn bướm, bạn nên đánh số 03, 72

– Mơ thấy một con bướm đã chết, bạn nên đánh con kqxsmb là số 41, 50

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4