Cùng chúng tôi phân tích số tử vi người sinh năm 1973 chuẩn nhất
on 23rd Tháng Một 2018
| 469 views

– Xem bói tử vi năm 2018 nữ mạng 1973, xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2018, xem vận mệnh nữ Quý Sửu 1973 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền của, cuộc sống vợ chồng gia đình, bói tình ái, sức khỏe gia đạo thì ra sao và công danh tiền của sự nghiệp sở hữu tốt không…. Đặc trưng xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại – cách Giải Hạn các điều xấu. Nuối tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải các sao chiếu mạng chuẩn y bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nữ mạng sinh năm 1973.

→ Xem thêm: Xem tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nam mạng sinh năm 1973

Luận giải tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2018 với khác gì tử vi 2017 ko nhé

– Theo như xem tu vi nam 2018 thì chúc quý bạn năm mới An Khang cường thịnh Vượng và biết được lá số tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nữ mạng của mình để biết mọi việc diễn biến trong năm 2018. Tuy nhiên, sau lúc xem xong tử vi 2018 Quý Sửu nữ mạng xong, thì có thể xem bói tử vi 2018 cho người nhà bạn bè của mình.

– Dưới đây là tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973.

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NẲM 2018 NỮ MẠNG 1973

46 TUỔI

(Sinh trong khoảng 03/02/1973 đến 22/01/1974)

Mộc Mạng – Âm Nữ

Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu

SAO: KẾ ĐÔ: Sao chủ hung tợn ,ám muội, thị phi, buồn rầu. Thấp vào tháng 9 xấu vào tháng 11

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

HẠN: Thiên Tinh: Thinh tinh mắc phải dạ tai ngục hình

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong: Xấu

  • Mạng Mộc gặp năm Mộc là Tương trợ: Tốt: Chủ về quý nhân giúp đỡ trong công tác và làm cho ăn

  • Địa chi tuổi Sửu gặp năm Tuất là Lục Hình: Xấu chủ về giữ lời ăn tiếng nói, làm ăn buôn bán thì chớ nên hùn nạp cùng người khác

  • Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Mậu (Thổ) là can Hợp: Chủ về sự thuận thành khiến cho ăn kinh doanh luôn sinh tài sinh lộc, thăng quan tiến chức

Chiếu theo sự tải âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2018- 2019)) tiểu vận đóng tại cung Mùi hành mộc thuộc hướng “ Tây Nam ” đối với tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2018 là Khắc xuất: Xấu.

Tọa cung tiểu vận với những sao cố định: Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Quả Tú, Suy

Cung xung chiếu mang những sao cố đinh: Thiếu Âm, Thiên khôi, Quốc Ấn, Bệnh Phù, Phá Toái, Dưỡng, Triệt

Cung Nhị hợp có những sao: Lực Sỹ, Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Dục, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Phi Liêm, Thiên không, Cô Thần, Kiếp Sát, Tuyệt

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát thì tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973 với công việc làm cho ăn tuy tốt nhưng mà rất nhiều mọi việc làm cho ăn đều phải tự lập chứ chẳng thể nhờ vả được ai, và trong năm nay về phần tình cảm thì vợ chồng cũng hay bất hòa đấu khẩu về lời ăn tiếng nói. Dưới đây là những câu vè đã lưu truyền rất lâu được tiên sư cha ta kể về việc xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nữ mạng 1973 như sau:

Quý cô tuổi Sửu xinh đẹp.

tâm tính nhân đức tâm tư đoan trang.

Thiên thời thọ hưởng giàu sang.

Tham khiến việc bạc vàng đầy tay.

Công danh sự nghiệp rất may.

tuyến đường tình lại rủi số này quá cao.

Năm nay gặp phái Đại hao.

Cần gieo phúc đức, hoang phí tuổi già.

Bước vào tuy khó thoát ra.

thành tâm nguyện cầu cửa nhà thật cao.

Xem tử vi 2018 Quý Sửu dưới đây.

Để biết mọi chuyện, mọi việc đều thông.

Nguồn:phongthuyso.vn

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay về công việc làm ăn của nữ mệnh tuổi quý sửu thì phải tự thân vận đồng là chính chứ không nhờ vả được người thân, anh em bạn bè

Về bình diện tài chính: Năm nay tiền nong tuy sở hữu nhưng chỉ đủ để tiêu pha

Về bình diện tình cảm: Vợ chồng bất hòa vì lời ăn tiếng nói hay bất đồng quan điểm. Thấp nhất đừng để lâu, vì khi chậm tiến độ tình cảm chẳng thể hàn gắn được. Xem và hóa giải ngay.

Về phương diện sức khỏe: Năm nay thì phải chú ý sức khỏe ko được tốt, hay ốm vặt

  • Đầu năm nên xem tử vi năm 2018 tuổi quý sửu nữ mạng 1973 để biết sao chiếu mệnh nữ quý sửu là sao nào, những diễn biến tình yêu, công danh, gia đình ra sao. Và để cầu an , giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng một, 3, 9 âm nên cúng giải vào ngày 18 âm ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây .Cách Khấn : Cung thỉnh thiên tào Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hanh hao hướng Đông năm để nghênh tiếp tài thần .Đi trong khoảng 5 tới 7 giờ sáng tính từ nơi ngụ cư.

  • Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên tiêu dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng …

  • Xem tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu nam mạng 1973

Tháng giêng: Tháng này công tác hanh thông không những thế tiền nong và tình cảm vợ chồng ko phải chăng

Tháng hai: Đây là tháng phải chăng nhất đối với tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2018 vì mọi việc hang thông. Xuất phát đi xa gặp nhiều may mắn và với quý nhân phù trì về công việc

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn ngôn ngữ, chu đáo họa về lời kể

Tháng Tư: Tháng này công tác khiến ăn gặp đa dạng cạnh tranh đối có nữ mệnh 1973 và chú ý xe pháo chuyển di

Tháng năm: công việc hanh hao thông, sở hữu người giúp đỡ, tháng này đau ốm thì cũng nhanh khỏi

Tháng sáu: Tháng này công tác gặp phổ quát khó khăn và chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà mang người đau ốm không qua khỏi

Tháng bảy: sở hữu lộc về làm ăn ngoài ra ko phổ biến, tháng này chú ý hạn về sông nước

Tháng Tám: Chú ý bệnh về thận kém đau ốm lâu khỏi và công việc gặp rộng rãi trợ ngại

Tháng chín: sở hữu tinh vui trong chuyện tình cảm hay thêm người thêm của và chú ý mất mát tiền bạc

Tháng mười: Tháng này tiền bạc ăn tiêu và hao tán, chú ý khiến cho ăn can hệ đến pháp lý

Tháng mười một: Tháng này công việc khiến ăn gặp phổ thông cạnh tranh và sở hữu người phá hoại

Tháng chạp: Tháng này mang sự đổi thay nơi ăn chốn ở hay công việc mới và trong tháng này trong nhà sở hữu tin mừng về hỷ tín hay thêm người thêm của

nhắc rút cục đời và tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973 là phải chăng. Những quý cô mang thực chất thích nói năng phổ biến, nhưng gan ruột lại phải chăng hay thương người mà không đề cập ra, sắc đẹp diễm kiều, nết hạnh cam đoan trang, người nào thấy cũng cảm mến, kính nể hào kiệt sở hữu sở học của cô. Ngày mai khăng khăng được sang giàu phú quý, nhà cửa khang trang xinh đẹp, mộng vườn thênh thang minh mông. Tuyến đường công danh sự nghiệp tiền vận đầy gian truân chuyển, đứng tuổi được hanh thông, cơ sở chạy đều thu nhập tiền tài sung mãn. Vợ chồng hay đấu khẩu nhưng rất yêu thương, lo gây dựng cho cuộc sống đình toàn thiện mỹ, hậu vận hưởng giàu sang tiền bạc nhà cửa ko thua kém bạn bè, tạo dựng phúc lành cộng hiền hậu chỉ số. Không những thế các quý bà tuổi Quý Sửu đã biết lá số tử vi trọn đời của mình theo các cung sao Tọa Thủ ở mệnh Tang Đố Mộc là gì chưa. Nếu như chưa quý bà vào đây Lấy lá số tử vi Online Miễn Phí để xem luận giải chi tiết Vận Mệnh của mình. Theo tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nữ mạng thì quý cô gặp chuyện rắc rồi về tình cảm: vợ chồng, con mẫu. Vậy quý bạn đã mang bao giờ hỏi vì sao vợ chồng lại không hợp nhau chưa? Tại sao quý bạn ko đi mua duyên cớ tuổi bạn mang bạn trăm năm của mình lại khắc nhau?

TÍNH CÁCH:

nhạy cảm, biết giữ thế cân bằng, biết chịu bổn phận, chăm lo xây dựng tổ ấm gia đình, ưa sự phối hợp, để ý đến người khác, sở hữu tính cách thức âu yếm, thích viện trợ người khác. Là người rất may mắn. Họ là các người phù hợp trong sinh hoạt, và mang sức lôi kéo sự chú ý của người khác. Người khác thấy ở các người mang số sinh 6 chẳng phải là các người hay lên mặt phán xét, và với thể chấp nhận được những khác biệt nơi người khác, nên họ thường tâm tình những trở ngại của mình với các người có số sinh 6. Họ là những người đáng tin cậy, song ko phải vì thế mà họ lợi dụng sự tin cậy của người khác.
Màu xanh lá cây là màu họ ưa chuộng nhất vì ngừng thi côngĐây là màu rất thăng bằng, phản ảnh sự hài hòa và thoả mãn.

*** LƯU Ý: Người sở hữu số sinh 6 có tài khắc phục những khó khăn của người khác, nhưng lại chẳng thể khắc phục những vấn đề của chính mình. Họ luôn giữ được gương mặt bình thản và bưng bít được những rối loạn về mặt tình cảm. Hậu quả là những lo âu ko được khắc phục và cam chịu trong lòng. Tính cách này không những chỉ khiến họ bao tay trong cuộc sống, mà còn khiến cho họ có vẻ kỳ cục dưới mắt các người quen biết họ. Người ta có thể bực mình lúc thấy người mang số sinh 6 dường như không bao giờ thấy với điều gì là sai lầm cả, và họ bị coi là những người tự túc.
Họ nên thật thà hơn với chính mình và với người khác về các cảm nhận phát sinh nơi họ, và tậu cách chống chọi có những khó khăn. Cam chịu những bít tất tay trong lòng sẽ bất lợi về sau, rẻ hơn là cứ mang chuyện gì nên khắc phục ngay.

QUAN HỆ:

Họ là người quyến rũ về mặt dục tình. Mặc dù phổ biến người mang thể thích ve vãn, ve vãn, tấn công người với số sinh 6 và khi được họ chú ý thì lấy khiến cho thỏa mãn, song không nên coi người với số sinh 6 là tuýp người họ mong muốn sở hữu được quan hệ ổn định. Người số sinh 6 sở hữu thể được coi là những người quá quyến rũ tới mức khó có thể tin tưởng được.
Người số sinh 6 sở hữu thể gặp trắc trở khi tìm một đối tác thích hợp. Họ thường hình tượng hóa, đề cao đối tác song điều này mang thể dẫn họ tới thất vọng nếu họ cứ đắm say với hình ảnh ngừng thi côngĐây hơn là sở hữu con người thực. Sẽ là khôn ngoan giả dụ người mang số sinh 6 biết mua một đối tác phù hợp sở hữu nhu cầu tình cảm của mình, mẫn cảm và hiểu biết.
Trong khi tử vi 2018 được biết thì những quan hệ tình cảm, người sở hữu số sinh 6 cần được phổ biến âu yếm và im tâm tin tưởng, và đối tác của họ cần hiểu rằng họ sở hữu thể che đậy các tình cảm thụ động.
Người sở hữu số sinh 6 trình bày tình cảm của mình qua việc quan tâm quá mức đến các ngày kỷ niệm của đối tác, như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen nhau, lễ tình yêu… Chẳng hạn. Họ ko diễn tả điều chậm triển khai hàng ngày bởi trong thâm tâm cứ sợ bị từ khước. Trong quan hệ, họ ko thích tranh biện mà chỉ muốn thảo luận nhẹ nhõm. Người sở hữu số sinh 6 nên thẳng thắn nhắc ra chứ ko nên để cho các bên được tương tự, bởi với đề cập ra, mang thảo luận thì mới giảm thiểu được các dị đồng về sau.

GIA ĐÌNH:

Gia đình có tầm quan yếu nhất đối mang nhũng người với số sinh 6, họ tự hào về các thành tích của con dòng. Họ nên thận trọng lúc cưỡng ép con loại phải thành công. Bậc bác mẹ
có số sinh 6 cần chuẩn bị tư tưởng, để sở hữu thể chấp thuận việc con loại họ ko một mực cứ phải đi theo trục đường bình thường trong cuộc sống, và không nên ngăn cản các chọn lựa riêng của chúng.
Họ thường sắm sanh cho ngôi nhà của mình các luôn thể nghi chất lượng cao. Họ không để ý đến những thứ hào nhoáng hoặc đắt tiền, mà rất biết cách thức chi tiêu dùng đồng bạc một phương pháp khéo léo. Nhà cửa của họ được trang trí gây ấn tượng, luôn thể nghi và an toàn. Người với số sinh 6 tuy ko mang tài sáng tác, nhưng biết thẩm định đúng những tác phẩm nghệ thuật và những đồ vật có tính thẩm mỹ mà họ sẽ tậu về nhà.
Họ thích nghe âm nhạc cổ điển, thích đọc tiểu thuyết nức danh và coi ngừng thi côngĐây là một hình thức thư giãn hoàn hảo. Người với số sinh 6 để ý các sự kiện phố hội ở mức sở hữu chừng mực, chả hạn chỉ thích tụ tập, trò chuyện sở hữu vài ba người bạn thân, nhấm nháp chút ít.

NGHỀ NGHIỆP:

Họ không coi sự nghiệp là ưu tiên trong đời. Họ ko với đầu óc cạnh tranh và ko thích sự tranh giành trong công việc. Sự nghiệp mà người mang số sinh 6 có thể thành đạt phải là, có sự hài hòa giửa tài năng và thị hiếu của họ. Họ rất thích hợp sở hữu các nghề can hệ đến nghệ thuật, tới khả năng ứng xử, quảng bá…vv…. Khả năng giao du một nhà ngoại giao hoặc 1 quan chức, nhà nhân sự. Thời trang, tính độc đáo quyến rũ và con mắt nghệ thuật của họ sở hữu thể trở thành một nghề như nghệ sỹ hóa trang, cố vấn phong cách hoặc nhà phẩu thuật thẩm mỹ.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4