Cùng nhận biết tướng nốt ruồi của người phụ nữ lẳng lơ
841 views

Nếu có những nốt ruồi tại các vị trí sau đây trên người, thì nhiều khả năng những người phụ nữ này có tính lăng loàn, bạc tình bạc nghĩa, dễ làm người thứ 3.

Phong thủy học chia sẻ. những người có nốt ruồi ở những vị trí sau thì nhiều khả năng là những người phụ nữ lẳng lơ, bạc tình, dễ làm người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.Cùng nhận biết tướng nốt ruồi của người phụ nữ lẳng lơ

Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Được biết người phụ nữ nào có nốt ruồi ở khóe mắt bình thường khá phóng đáng, đa tình, dục vọng cao nên dễ rơi vào những hoàn cảnh tình tay ba đầy sự ngang trái. Tuy rằng họ có số đào hoa nhưng thực tế lại khá lận đận đối với chuyện tình cảm của mình.

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Xem tử vi trọn đời cho hay, phần nằm giữa mắt và lông mày, tức mí trên mắt được gọi là cung điền trạch. Phụ nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch là người đào hoa, rất dễ thu hút người khác giới theo đuổi và yêu thương nhưng lại cũng dễ thay lòng đổi dạ.

Nốt ruồi giữa nhân trung

Nhân trung là chỉ phần ngấn rãnh môi theo hướng từ mũi trở xuống. Người phụ nữ nào có nốt ruồi ở huyệt nhân trung thông thường đam mê sắc dục, dễ là người ngoại tình phản bội chồng nếu không thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Thế nên những người phụ nữ này cũng dễ ly hôn, trải qua nhiều lần đò, khó tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Nốt ruồi ở vành tai

Lich van nien 2019 cho rằng, người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở vành tai thường rất lăng nhăng, thay người yêu giống như thay áo. Họ chuyên bạc tình bạc nghĩa, cho dù không để ý nhiều tới những tổn thương, đau khổ mà đối phương phải trải qua.

Người phụ nữ có đặc điểm này cũng khá dễ xiêu lòng trước người khác. Họ không cần biết đối phương đẹp trai, giàu có ra sao. Chỉ cần nghe thấy họ nói những lời ngon ngọt dỗ dành cũng sẵn sàng hiến dâng tất cả.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4