Dự báo các con giáp đỏ nhất ngày 28-10-2018
on 26th Tháng Mười 2018
| 426 views

Xem tu vi ngày 28-10-2018 chúng tôi đã chọn lọc và phân tích danh sách các con giáp đỏ nhất trong ngày 28-10-2018. Liệu con giáp của bạn có nằm trong danh sách các con giáp may mắn này không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đứng đầu danh sánh là tuổi Tý

Xem tử vi ngày 28/10/2018, người tuổi Tý được quý nhân Tam hội che chở, nhờ thế mà công việc trong ngày suôn sẻ thuận lợi. Bản mệnh được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Đường tài lộc của tuổi Tý trong ngày thứ 6 hanh thông, dồi dào, có của ăn của để, không bị thất thoát ra ngoài. Những dự án đầu tư mà bản mệnh đang tiến hành cũng thu về lợi nhuận khả quan, nếu tiếp tục theo đuổi thì còn có nhiều lộc hơn nữa.

Chuyện tình cảm cũng rất như ý. Bạn thực sự có được tình yêu thương của người ấy trọn vẹn nên phải giữ gìn nhé. Nếu hai người có kế hoạch lớn thì nên tính đi là vừa, làm giàu hay sinh con đẻ cái đều là việc nên làm lúc này.

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Thứ 2 là tuổi Ngọ

Hôm nay con giáp này nên tập trung vào phát triển sự nghiệp, công việc, cầu tài lộc vì phương diện này đang rất tốt. Những người có chức có quyền sẽ có thu nhập khá hơn, nếu cố gắng thì vận trình trong ngày viên mãn, danh lợi song toàn.

Tình hình tài chính khá ổn, tuổi Ngọ tha hồ chi tiêu nhưng có vẻ vì ổn nên bạn chi tiêu hơi thiếu kiểm soát. Bạn cần phải biết được đâu mới là thứ cần phải đầu tư tiền bạc. Xem tử vi 2019 xem vận mệnh tuổi Ngọ sang năm.

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 16h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, xanh
Quý nhân phù trợ: Tuất, Vàng

Thứ 3 là tuổi Thân

Ngày 28/9/2018 sự nghiệp của tuổi Thân lên như diều gặp gió, càng ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định khả năng của bản thân. Mặc dù chưa chắc đã thành công như mong đợi.

Bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt các công việc và nhiệm vụ mà cấp trên đã tin tưởng đề ra cho bạn. Dù khó khăn cũng phải cố gắng làm tốt để khẳng định bản thân mình nhé.

Người độc thân có nhiều yêu cầu đối với một nửa của mình, có lẽ đó cũng là lý do khiến cho tình duyên của bạn muộn màng. Hãy lắng nghe ý kiến của những người đi trước, đừng tự cho mình là đúng.

Con số may mắn: 7, 3
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Nguồn: https://luong.vn/

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4