Giấc mơ báo hiệu sắp có tin vui
597 views

Giải mã giấc mơ, điềm báo những giấc mơ chứa đựng những điều kỳ diệu. Có những giấc mơ báo hiệu những điều tốt đẹp như giấc mơ báo hiệu bạn sắp giàu to, giấc mơ báo hiệu bạn sắp được tăng lương thăng chức,… nhưng cũng có một vài giấc mơ khiến bạn phải lo lắng, sợ hãi khi gặp. Hãy cùng kqxs binh duong tìm hiểu xem giấc mơ nào báo hiệu niềm vui sắp đến gần nhé
NHỮNG GIẤC MƠ BÁO HIỆU BẠN SẮP CÓ THAI

– Nằm mơ thấy ăn hạt bí và các loại hạt, đậu v.v… đỗ là điềm báo cho thai kỳ và sự xuất hiện của bé yêu trong cơ thể bạn; hoặc không thì sẽ bật mí rằng bạn sẽ gặp may mắn về đường con cái.

– Ngủ mơ thấy nuốt nhật nguyệt, nếu bạn ngủ mơ thấy nuốt mặt trăng hay mặt trời thì điềm báo rằng bạn sắp có thai.

– Nằm mơ thấy một ai đó dắt tay lên cầu là điềm báo vợ có thai, heo chuyên gia giải mã của du doan xo so 3 mien  nó có nghĩa hoàn thành cầu mới là tiền bạc vô như nước.

– Ngủ mơ thấy bạn đang đi vào chùa chiền hay miếu mạo nào đó thì điềm báo rằng bạn sắp mang thai và sẽ có một bé trai.
Mơ thấy được người lạ tỏ tình
Người lạ là những người trong cuộc sống hàng ngày mà bạn thường phớt lờ. Giấc mơ này ám chỉ trong cuộc sống của bạn có một số điều bạn không hề để ý, có người dù bạn không quan tâm nhưng lại có tình cảm với bạn. Tiềm thức của bạn đã vô tình ghi nhận lại những điều nhỏ bé này nhưng tư duy của bạn lại bỏ qua và không cảm nhận được. Giấc mơ này nói lên bạn hãy chú ý quan sát những người xung quanh mình, vận đào hoa của bạn đang nằm trong số họ đấy.
Mơ thấy trong nước có cá

Nước và cá tượng trưng cho âm dương như giới tính nữ và nam. Mơ thấy trong nước có cá tượng trưng cho vận đào hoa đang đến gần. Khi nó đến sẽ là mối quan hệ với nhiều đam mê và kích thích, quan hệ mật thiết không thể tách rời, có thể là ngắn ngủi hoặc cũng có thể là mối quan hệ phát triển lâu dài trong tương lai.
Mơ thấy trong thảm họa có chàng cứu bạn

Giấc mơ Phong thuy này nói lên chàng là một người con trai tuyệt vời, một người chồng tốt, chỉ có chàng mới khiến bạn cảm thấy tin cậy.

Hy vọng bài viết trên của xs dong thap đã giúp được bạn đọc giải mã giấc mơ này nhé!

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4