Khám phá tử vi tuổi Dậu tuần từ 22 đến 28-10-2018
on 24th Tháng Mười 2018
| 339 views

Khám phá bói ngày sinh để biết trước tử vi tuổi Dậu trong tuần này từ 22 đến ngày 28-10-2018. Biết trước vận trình số mệnh thay đổi để đón nhận kịp thời những điều may mắn và cách tránh những chuyện không hay.

Tử vi tuổi Dậu ngày từ 22 đến 28-10-2018

Con số may mắn: 1 và 6
Màu sắc may mắn: Màu ghi
Hướng phát tài: Bắc
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

tu-vi-tuoi-dau-tuan-nay
Tử vi tuổi Dậu tuần này

Người tuổi Dậu sẽ đón những tin vui về đường tình cảm trong tuần này. Thiên Diêu cát tinh phò trợ, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có những bước biến chuyển khá lớn, thay đổi cả về chất và lượng, khiến cho con giáp này không khỏi mừng rỡ.

Nói chung nhờ sự cầu tiến và chăm chỉ, nên công việc của tuổi Dần tuần này khá thuận lợi.
Đầu tuần là thời điểm tốt để cầu tài lộc, khai trương mở cửa hàng, kí kết hợp đồng.
Đường tài lộc cũng không đến nỗi nào, thu nhập tiền lương tăng vọt vào thời điểm giữa tuần, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên trông thấy. Tuy nhiên con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh vướng vào họa phá tài trong thời điểm cuối tuần.
Tuy nhiên con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh vướng vào họa phá tài trong thời điểm cuối tuần.
Riêng về đường tình duyên thì vô cùng thắm sắc, đào hoa nở rộ, tuổi Dân đang bước vào giai đoạn ngọt ngào của tình yêu. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa cho mình trong những buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè hoặc thông qua lời mai mối, giới thiệu của bạn bè, người thân.

Trái ngược với vận trình tài lộc là vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Thương Quan ngáng trở, khiến cho con đường thăng tiến của tuổi Dậu không được suôn sẻ lắm. Nhiều vấn đề phát sinh khiến cho bản mệnh không thể làm được như ý mình.

Bói tình yêu các cặp đôi đang yêu hoặc vợ chồng cũng nhân cơ hội này mà hâm nóng tình cảm của mình. Mọi mâu thuẫn đều được xóa bỏ, bản mệnh và người ấy dần bỏ qua cho nhau những lỗi lầm, cùng chung tay vun đắp tình yêu ngày càng nồng nàn hơn.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4