Mặt tròn nên để kiểu tóc nam nào là đẹp nhất
on 26th Tháng Mười Một 2018
| 1317 views

Nam mặt tròn nên để tóc gì?
Trong vài năm trở lại đây, các kiểu tóc nam phát triển ngày một mạnh mẽ. Từ những kiểu tóc mới phương tây đến những kiểu tóc nam đẹp mang phong cách Hàn Quốc được khám phá bởi các chàng barber Việt Nam. Do đó, bất cứ chàng trai nào cũng có rất nhiều lựa chọn cho mình, cả những chàng trai có khuôn mặt tròn cũng vậy.
Xu hướng tóc nam 2018 chủ yếu vẫn là những kiểu tóc mang phong cách Undercut. Tuy nhiên, những mái tóc Undercut cũng luôn được đổi mới trong tính sáng tạo, phù hợp với từng thời điểm, từng khuôn mặt.
Ngoài ra nếu bạn để ngắn phần hai bên diềm tóc và sau gáy, khuôn mặt bạn sẽ dài hơn và các đường nét khuôn mặt sẽ rõ hơn. Kiểu tóc thời trang này sẽ tạo sự tương phản cho hai bên má, cùng với đường cắt tỉa vừa đẹp, bạ sẽ có một diện mạo sắc nét và nam tính hơn nhiều.
Nam mặt tròn nên tránh để kiểu tóc nào?
Theo giải trí đưa tin bạn cần tuyệt đối nhớ đó là:
– Tránh xa các kiểu tóc xoăn, lượn sóng vì sẽ làm cho gương mặt của bạn tròn hơn.

toc-nam

Ngoài ra, bạn cũng nen tránh để ngôi giữa, khiến lộ ra điểm yếu khuôn mặt.
Kiểu tóc Undercut
Đây là kiểu tóc thời thượng phù hợp với mọi khuôn mặt. Undercut là kiểu tóc được cắt ngắn 2 bên và để dài đỉnh đầu và được vuốt lên cao dưới sự hỗ trợ của các loại sáp, wax,…
Kiểu tóc Fade cổ điển đẹp
Chính vì sự cổ điển mà kiểu tóc Fade này chưa bao giờ lỗi mốt và là cơ sở cho việc sáng tạo các mẫu tóc Fade biến thể khác (low fade, high fade, mid fade, taper fade…). Với phong cách cổ điển , tóc sẽ được cạo sát da đầu bắt đầu từ đường viền tóc, và tăng dần độ dài lên khoảng nửa inch khi lên đến đỉnh đầu. Với kiểu tóc Fade bạn cần những loại sáp có độ giữ nếp cao vì đa phần cần vuốt tóc dựng, nếu như tóc bạn khó dựng thì bạn nên dùng thêm các sản phẩm gôm xịt tóc.
Mà kiểu tóc thời thượng phù hợp với mọi khuôn mặt. Kiểu tóc nam cho mặt tròn này được cắt ngắn 2 bên và để dài đỉnh đầu và được vuốt lên cao dưới sự hỗ trợ của các loại sáp, wax. Nếu bạn đang phân vân tìm kiểu tóc cho mình thì hãy lựa chọn style này. Nó cho phép các chàng trai phối đồ một cách hiệu quả.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4