Mơ thấy đôi mắt đánh con đề nào đổi đời ?
857 views

Mơ thấy đôi mắt đánh con đề nào đổi đời ? Thấy đôi mắt bạn trong mơ tượng trưng cho sự khai sáng, kiến thức, sự lĩnh hội, hiểu biết và nhận thức về trí tuệ. Vậy giấc mơ thấy đôi mắt là điềm báo gì ? Hãy cùng luong.vn khám phá giấc mơ này nhé.

  1. Giải mã giấc mơ thấy đôi mắt

Nhìn thấy một đôi mắt bị thương, bị mờ, sưng trong giấc mơ

Bạn đang hy vọng vào một điều gì đó rất mờ ảo. Nó như một con đường đầy ánh sáng thu hút bạn nhưng phía cuối con đường ấy chính là hố đen. Điều này cho thấy nỗi đau trong tâm hồn bạn rất lớn nên chỉ cần một ánh sáng nhỏ của sự quan tâm, thương hại đã khiến bạn cuốn theo.

Hãy tỉnh táo để phân biệt xấu tốt, đúng sai, ai quan tâm, ai thương hại. Đừng vì một chút hờ hợt của người khác mà hy sinh cả cuộc đời. Ngoài ra, giấc mơ này ẩn chứa điềm báo bạn nên cẩn thận hơn trong công việc của mình. Bạn đang tin vào những điều không đúng nhưng bạn là không chịu thay đổi. Hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn nếu mơ thấy đôi mắt này thường xuyên nhé.

Mơ thấy mình bị móc mất mắt, mắt chột

xoso88 cho biết, Điều này cho thấy bạn bị mất mát rất lớn trong cuộc sống như chia ly, hợp tan thậm chí là chết chóc. Chính những mất mát đấy khiến bạn thu mình lại, không còn lắng nghe mọi người chung quanh. Bạn thường làm theo ý mình một cách tùy hứng. Hãy tìm một ai đó có thể giúp bạn nhận ra được giá trị của cuộc sống, mọi người bạn tin tưởng dốc lòng tâm sự. Chỉ có như vậy mới giúp bạn vượt qua được thời gian khủng hoảng này.

Nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ đều cho rằng giấc mơ này là điềm báo rất xấu trong chuyện tình cảm. Bạn có thể đang tin nhầm một người mà bạn đang rất yêu. Người này có thể đang lợi dụng bạn, bạn cần tỉnh táo nhận ra trước khi quá muộn nhé.

Chiêm bao thấy đôi mắt màu xanh

Nếu bạn thấy một đôi mắt màu xanh hoặc xanh nhạt trong giấc mơ thì đó là một điềm báo tốt lành đấy nhé! Bạn sẽ được gặp gỡ những người bạn mới. Họ thật sự trở thành tri ân tri kỷ đối với bạn, giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống. Những người thân trong gia đình đang rất tin tưởng ở bạn. Bạn cần cố gắng nhiều hơn trong những kế hoạch của mình nhé.

Ngoài ra, giấc mơ này còn rất tốt đối với những người đang dự định có con. Rất có thể những đứa trẻ xinh xắn sẽ đến với gia đình bạn sớm thôi. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón chào những thiên thần này nhé. Đặc biệt, giấc mơ thấy đôi mắt màu xanh còn cho thấy nếu bạn giáo dục chúng thật tốt thì tương lai của chúng rất hy vọng đấy.

Nhìn thấy 3 con mắt hoặc mọc con mắt thứ 3 trong mơ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang quá lơ là và xem nhẹ vào trực giác của bản thân. Đôi khi những gì trực giác mách bảo chính là hướng đi, con đường sáng tỏ nhất cho bạn. Tuy nhiên, bạn đã bỏ qua cơ hội ấy và cứ thế mắc sai lầm. Hãy cố gắng nhìn sâu vào thế giới nội tâm của bạn, bạn sẽ có được những câu trả lời quý báu cho câu hỏi: Tôi là ai, tôi muốn làm gì, tôi nên quyết định thế nào, liệu điều tôi chọn là đúng hay sao… Bạn sẽ bất ngờ với những câu trả lời được nhận lại đấy!

2. Mơ thấy đôi mắt chọn số nào may mắn?

Ngủ mơ thấy nhiều đôi mắt nên chọn số 24 – 71
Trong giấc mơ thấy đôi mắt màu đỏ: 14 – 98
Chiêm bao thấy đôi mắt màu xanh: 01 – 12
Nằm mê thấy đôi mắt màu trắng: 34 – 52
Trong mơ thấy đôi mắt đang khóc có thể thử vận may với số 22 – 31
Mộng thấy đôi mắt bị lé: 16 – 70
Ngủ mê thấy đôi mắt bị chột thì chọn số 11 – 43

Trên đây là phần giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con sói đánh con gì? Hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho mọi người. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết nằm mơ thấy rắn hổ mang tại đây nữa nhé.

 

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4