Nằm mơ thấy hạt đậu có ý nghĩa gì?
478 views

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy hình ảnh của những hạt đậu. Bạn đang băn khoăn không biết giấc mơ này mang tới cho bạn điềm báo về điều gì. 

Đậu là một loại thực phẩm rất ngon và bổ dưỡng thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Giấc mơ thấy những hạt đậu lại thường là điềm báo bạn sẽ gặp rắc rối và phiền muộn. Bài viết dưới đây sẽ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy hạt đậu?

Ý nghĩa khi mơ thấy hạt đậu

Mơ thấy hạt đậu: Giấc mơ này ám chỉ những vấn đề có liên quan đến tiền bạc, cũng như khó khăn về tài chính mà bạn có thể sẽ gặp phải.

Mơ thấy cất giữ hạt đậu: Khác với mơ thấy bắp ngô giấc mơ thấy mình cất giữ hạt đậu, cho thấy trong tiềm thức lo sợ thất bại, hoặc thiếu tự tin với sự nhẫn nại của mình.

Nằm mơ thấy mình dẫm lên luống đậu thì nên thận trọng vì đang có kẻ nói xấu sau lưng bạn.

Mơ thấy mình trồng đậu: Giấc mơ này cho thấy niềm tin của bạn về một tương lai tươi sáng, hiển thị nguyện vọng tốt đẹp. Hạt đậu chứa nhiều chất dinh dưỡng, tượng trưng cơm no áo ấm.

Nằm mơ thấy hạt đậu có ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy hạt đậu có ý nghĩa gì?

Mơ thấy kho hạt đậu: Giấc chiêm bao thấy một kho đậu mang điềm báo phát tài, thành công đang đến gần với bạn. Tuy nhiên mơ thấy một kho đậu mục, bị mọt mối thì đây là điềm báo cần cẩn thận với mọi việc.

Mơ thấy hạt đậu đỏ trong giấc mơ, điều này có nghĩa là chuyện tình duyên của bạn đang gặp những bất đồng nho nhỏ với người mình yêu.

Mơ thấy hạt đậu lăng ám chỉ rằng bạn đang có chút căng thẳng trong công việc khi làm việc ở công ty cũng như ở nhà, điều này không có lợi cho sức khỏe của bản thân đâu bạn đâu nhé.

Mơ thấy hạt đậu đánh con gì?

Dựa theo sổ mơ, nếu trong giấc mơ bạn thấy những hạt đậu thì có thể đánh số 06 hoặc 32 để thử vận may của mình qua dự đoán bạc nhớ 2019. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy đậu xanh thì có thể chọn số may mắn là 15, 95.

Trên đây là những giải mã về giấc mơ hạt đậu. Giấc mơ này vừa mang lại điềm báo tốt tuy nhiên cũng mang lại vài điềm cảnh báo nên bạn hãy cẩn thận nhé. Ngoài ra bạn có thể xem thêm những giấc mơ khác về hình ảnh cầu thủ như ảnh ronaldo

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4