Ngủ mơ thấy quả xoài đánh con gì
on 25th Tháng Bảy 2018
| 2423 views

Giấc mơ thấy xoài có điềm báo gì ? Mơ thấy quả xoài đánh con gì ?  Chuyên gia  soi cu x s sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Mơ thấy quả xoài có những trường hợp sau:

Kết quả hình ảnh cho Mơ thấy quả xoài

Mơ thấy quả xoài:

Mơ thấy quả xoài có đến hai trường hợp. Tùy vào từng trường hợp trong giấc mơ mà đen lại điềm báo khác nhau. Chúng ta cùng đến với trường hợp đầu tiên khi mơ thấy quả xoài nhé.

– Mơ thấy quả xoài chín: giấc mơ này cho thấy trong thời gian tới công việc của bạn rất tốt đẹp. Công việc suôn sẻ và phát triển thịnh vượng đem lại cho bạn một nguồn thu nhập lớn. Bạn hãy tỉnh táo để nắm bắt công việc sắp tới này nhé. Hãy cố gắng trong công việc này rồi thành công sẽ đến với bạn.

Mơ thấy quả xoài chín, các bạn đánh con 39 – 63 là chuẩn xác nha. Đừng bỏ qua cơ hội may mắn này.

–  Mơ thấy quả xoài xanh: khác với mơ thấy xoài chín, điềm báo của mơ thấy xoài xanh muốn nhắc nhở các bạn trong thời gian tới các bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Có thể vì lời nói mà làm hại thân, cản trở công việc. Các bạn nên chú ý vấn đề này để đề phòng tai họa ập đến nha.

Mơ thấy quả xoài xanh đánh con 27 – 38 là chính xác nha.

Mơ thấy mình đang ăn quả xoài:

Bạn nằm ngủ mơ thấy mình đang ăn quả xoài chín vàng ngon ngọt. Thì điềm báo của giấc mơ này mang lại đó là sự may mắn trong tất cả mọi việc. Công việc của bạn sẽ gặp may mắn suôn sẻ và thành công. Nếu bạn đang trong kì thi quan trọng thì bạn chắc chắn sẽ vượt qua được. Nếu bạn đang để ý một cô gái nào đó thì hãy tỏ tình nhanh đi nha vì chắc chắn người ta cũng sẽ đồng ý với bạn. Hãy nắm bắt thời cơ và quyết định thật sáng suốt nha bạn.

Bạn mơ thấy mình đang ăn quả xoài xanh vừa chua vừa chát. Điều này không có gì phải lo hết nhé. Bạn sắp có tin vui rồi đó. Gia đình bạn sẽ có thêm một thành viên mới. Xin chúc mừng bạn nha.

Mơ thấy mình đang ăn quả xoài, bạn đánh con 13 – 46 là trúng lớn nha.

Mơ thấy đang hái quả xoài:

Các bạn nằm mơ thấy mình đang hái xoài, giấc mơ có điềm báo là mọi công việc của bạn đã đến thời kì gặt gái thành công. Đã đến lúc bạn được hưởng thành quả từ công sức mình đã bỏ ra lâu nay. Còn điều gì tuyệt hơn lúc này nữa, bạn hãy nghỉ ngơi, đưa ra đình đi du lịch đâu đó để bù lại những ngày tháng mà mình bỏ công sức ra làm việc nha.

Mơ thấy  mình hái xoài thì đánh con 67 – 88 là chắc chắn trúng nha các bạn.

Mơ thấy mình đi hái trộm quả xoài:

Qua giấc mơ này cho thấy bạn đang đố kị với thành công của người khác hoặc bạn đang khao khát muốn một điều gì đó. Mình khuyên bạn hãy bình tĩnh để giải quyết mọi việc. Đừng nóng vội sẽ xảy đến hậu họa khôn lường. Những thứ bạn khao khát có được nếu nó không phải là của bạn thì bạn có tốn công sức lấy được nó rồi một ngày nó cũng sẽ rời bạn mà đi. Điều quan trọng nhất với bạn bây giờ là hãy chân trọng những gì mình đang có. Hãy cố gắng chăm chỉ làm việc thì cơ hội sẽ đến với bạn sớm thôi.

Mơ thấy mình đi hái trộm quả xoài , bạn đánh con 58 – 62 nha.

Mơ thấy đang trồng cây xoài:

Các bạn mơ thấy mình đang trồng cây xoài. Giấc mơ này có ý muốn nhắc nhở bạn là hãy tập chung chăm sóc cho con cái. Đừng vùi đầu vào công việc mà bỏ bê con cái một mình. Hãy quan tâm tới lũ trẻ vì nó có thể sẽ rất buồn tủi nếu không được bạn quan tâm, chăm sóc. Hãy để ý tới con cái của mình và dạy dỗ chúng đúng cách nha bạn.

Mơ thấy đang trồng cây xoàibạn đánh con 01 – 07

Chcus bạn may mắn với kqxs cùng giấc mơ về quả xoài nhé !

>> Xem thêm bài viết : Ngủ mơ thấy hạc là điềm báo gì cho bạn

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4