NHM lỡ cơ hội được theo dõi HLV Park Hang Seo so tài Hoàng Anh Tuấn
365 views

Người hâm mộ sẽ không được theo dõi HLV Park Hang Seo so tài Hoàng Anh Tuấn, khi U22 Việt Nam sẽ đá tập kín với các đàn em U18 Việt Nam là tin thể thao đáng chú ý hôm nay.

Người hâm mộ lỡ cơ hội được theo dõi HLV Park Hang Seo so tài Hoàng Anh Tuấn

Hôm nay 8/7 đội tuyển U22 Việt Nam chính thức hội quân, chuẩn bị cho chiến dịch săn vàng SEA Games 30. Toàn đội sẽ rèn quân trong khoảng 4 ngày tại trung tâm bóng đá trẻ PVF, đây cũng là địa điểm mà ĐT U18 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho VCK U18 Đông Nam Á.

Theo kế hoạch dự kiến, U22 Việt Nam sẽ có trận đá tập với các đàn em U18 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn trong ít ngày tới.

Điều đặc biệt là trận đấu này sẽ không mở cửa cho truyền thông và NHM theo dõi, điều này khiến không ít các fan của hai đội tuyển thất vọng khi không được xem các thần tượng của mình thi đấu, và không được chứng kiến màn đấu trí thú vị của HLV Park Hang Seo và Hoàng Anh Tuấn, những HLV nổi tiếng nhất nhì Việt Nam hiện tại.

Trận đấu giữa U22 và U18 Việt Nam sẽ diễn ra ngày 10/7 tới đây tại sân bóng PVF, Hưng Yên.

Để đảm bảo công tác chuyên môn cho U23 Việt Nam đồng thời cân bằng lợi ích của các CLB có cầu thủ được triệu tập cho chiến dịch SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đã quyết định thay vì tập trung dài ngày như thông lệ, ông sẽ tập trung ngắn hạn U23 Việt Nam trong giai đoạn các giải chuyên nghiệp đang diễn ra. Mỗi đợt tập trung trong giai đoạn này chỉ kéo dài 4 ngày.

Chỉ đến khi các giải chuyên nghiệp kết thúc (dự kiến muộn nhất 6/10), U23 Việt Nam mới bắt đầu tập trung dài hạn để hướng tới SEA Games.

Tập trung U22 Việt Nam, HLV Park có những tính toán riêng

Theo nguồn tin bóng đá chính thức chiều nay (8-7), U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung ngắn ngày kéo dài tới 11-7, nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào tháng 11 tới.

Nhiều người bất ngờ khi danh sách tập trung chỉ vỏn vẹn 18 cầu thủ, đặc biệt hầu hết đều là những cái tên “lạ”, lần đầu lên tuyển.

Theo tìm hiểu, những cái tên quen thuộc như Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Thái Quý, Danh Trung, Hoàng Đức, Tiến Dụng… đang phải cùng CLB chủ quản thi đấu giai đoạn quyết liệt của mùa giải, với lịch thi đấu rất dày.

Nếu triệu tập những cầu thủ này, nguy cơ quá tải là rất lớn, mặt khác, CLB chủ quản cũng không dễ gì chấp thuận vì ảnh hưởng tới quyền lợi của họ ở các giải chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh khó khăn về lực lượng, HLV Park Hang-seo đã quyết định trao cơ hội cho hàng loạt gương mặt mới. Một mặt tạo sự công bằng giữa các CLB, cũng như giữa các cầu thủ trẻ trong lức U22. Mặt khác, đây là cơ hội để chiến lược gia Hàn Quốc sàng lọc, huấn luyện những tài năng mới cho U22 Việt Nam, sau khi đã tạo dựng thành công chỗ đứng cho những Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng…

Từ nay tới SEA Games 30, U22 Việt Nam có 5 đợt tập trung ngắn hạn rải rác ở từng tháng trước khi bước vào đợt tập trung dài hạn từ ngày 7-10. Đây là thời điểm các giải quốc nội đã kết thúc và HLV Park Hang-seo sẽ có lực lượng đầy đủ nhất cho những toan tính chiến thuật.

Mục tiêu ông Park đề ra cho từng giai đoạn là khác nhau. Cụ thể giai đoạn đầu là tìm kiếm những cầu thủ xuất sắc nhất trong lứa U22, kế đó là chọn những cầu thủ phù hợp với chiến thuật và cuối cùng là thu hẹp khoảng cách giữa các cầu thủ mới với những cựu binh.

Vì vậy, đợt tập trung lần này là cơ hội song cũng là thách thức không nhỏ cho 18 cái tên vừa được triệu tập, bởi nếu không có màn thể hiện thuyết phục, họ sẽ khó có tên trong những đợt tập trung kế tiếp.

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4