Những câu nói bất hủ về doanh nhân nổi tiếng thế giới
4338 views

Những câu nói hay của những doanh nghiệp, doanh nhân thành công sẽ là động lực giúp cho mỗi cá nhân chúng ta nỗi lực và vươn tới thành công, đó cũng là cẩm nang của mỗi chúng ta trong con đường sự nghiệp. DVH-Bransons xin gửi tới các anh chị những Câu Nói Bất Hủ này dịp đầu năm 2015, chúc các anh chị ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

1. Sir Richard Branson

“Gieo mình vào một công việc mà bạn thích làm là một trong những lạc thú lớn nhất trong cuộc sống…”

“Kinh doanh phải đem lại cho con người sự giàu có, tưởng thưởng cuộc sống, nếu không làm được như vậy thì nó không phải là việc đáng để làm”

“Thành công với tôi là liệu bạn có tạo ra cái gì đó mà bạn thực sự tự hào về nó không”

” Một trong những phương châm trong kinh doanh lúc nào cũng tồn tại trong đầu tôi là hãy luôn biết phòng thủ cho thế bất lợi của mình ”

” Thất bại chính là việc bạn không dám thử làm ngay từ đầu. Những người thất bại là những người không dám thử và không dám nỗ lực…”

“Mặc kệ nó, Làm tới đi.”

maxresdefault (1)

2. Steve Jobs

“Sáng tạo chỉ là kết nối mọi thứ với nhau. Khi bạn hỏi những người sáng tạo làm thế nào để làm nên một sản phẩm, họ sẽ cảm thấy ngượng ngùng một chút vì thực ra họ không làm gì cả. Những gì họ làm dần sáng tỏ theo thời gian và đến như một điều tự nhiên”

“Công việc chiếm một phần lớn cuộc sống mỗi người và cách duy nhất để hài lòng là làm những gì mà mình nghĩ là to lớn. Và cách duy nhất để làm những công việc tuyệt vời đó là yêu những gì mình làm. Nếu bạn không tìm thấy lý tưởng này, hãy tiếp tục tìm kiếm, đừng nản lòng. Trái tim sẽ chỉ lối cho bạn và mọi chuyện sẽ tốt dần theo thời gian. Vì thế hãy quyết tâm đến cùng. Đừng bỏ cuộc”.

“Là người giàu nhất trong nghĩa trang không quan trọng với tôi… Khi đi ngủ và nghĩ rằng mình đã làm điều gì đó tuyệt vời… đây mới là điều tôi quan trọng”.

“Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối”

3. Warren Buffett

“Phố Wall là nơi duy nhất mà những người đi xe Rolls-Royce xin lời khuyên từ những người đi tàu điện ngầm.”

“Sẽ là khôn ngoan hơn nhiều nếu mua được một công ty tuyệt vời với mức giá vừa phải, hơn là mua một công ty vừa phải với một mức giá tuyệt vời.”

“Bạn không cần phải là một nhà khoa học tên lửa. Đầu tư không phải là một trò chơi mà một gã với chỉ số IQ 160 thắng một gã có chỉ số IQ 130.”

“Nguyên tắc để làm giàu: Hãy sợ hãi khi những người khác tham lam. Hãy tham lam khi những người khác sợ hãi.”

“Nguyên tắc số 1: Không bao giờ để mất tiền; Nguyên tắc số 2: Không quên nguyên tắc số 1.”

“Thời gian là kẻ thù của những doanh nghiệp làm ăn thua lỗ và là bạn của doanh nghiệp đang ăn nên làm ra. Nếu doanh nghiệp bạn đầu tư có tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu 20-25%, thời gian là bạn của bạn. Nếu tỷ suất lợi nhuận của doanh nghiệp thấp hơn mức bạn mong muốn thì thời gian là kẻ thù của bạn.”

4. Donald Trump

“Phải nghiêm khắc với bản thân mình vì đời thật không có chỗ cảm thông hay xí xoá. Cuộc đời đâu phải màn thử quần áo”.

“Kỳ vọng có thể mang lại kết quả đáng kinh ngạc.Giữa vinh quang & thất bại thường chỉ là một lằn ranh mong manh”

“Tôi thích nghĩ lớn. Nếu đằng nào bạn cũng phải nghĩ, hãy nghĩ lớn”

“Không có đam mê thì không có năng lượng, không có năng lượng thì không có gì hết”

5. Jordan Belfort – Sói Già Phố Wall

“Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự tự ám thị, muốn trở nên giàu có, bạn phải lập trình một tư duy giàu có. Bạn phải từ bỏ hoàn toàn ý nghĩ khiến bạn trở nên nghèo khó và thay thế chúng bằng ý nghĩ mới – giàu có”

“100% những người thành công tin rằng họ làm chủ số phận, họ không phải là nô lệ của ngoại cảnh, họ sáng tạo ra ngoại cảnh, nếu ngoại cảnh xung quanh họ mà rối rắm, họ sẽ thay đổi chúng”

“Nên nhớ rằng : Không ai có thể làm bạn cảm thấy mình thua kém mà không có sự cho phép của bạn. Do đó, đừng bao giờ cho phép mình kém cỏi mà hãy cố gắng hết sức để đạt được những điều mình mong muốn”

“Đừng áp đặt cho bản thân mình những câu chuyện vớ vẩn mà bạn tự kể và hỏi tại sao mình không đạt được thành công. Bởi chính câu chuyện ấy đã vô hình chung tạo ra rào cản để bạn đạt được mục tiêu của mình”.

“Dù không ai có thể lùi lại thời gian để tạo ra một khởi đầu mới mẻ, nhưng bất cứ ai cũng có thể bắt đầu NGAY BÂY GIỜ để làm nên một kết thúc HOÀN TOÀN MỚI”

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4