Phòng khách ngược phong thủy thì phải làm như thế nào?
741 views

Theo như xem boi nam 2017 phòng không vuông vắn, không thanh thoả, ko có lợi cho sự phát triển. khắc phục bằng các biện pháp trang trí đề cập cả sử dụng đèn để giảm bớt các cảm giác trên.

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung đặc biệt quan yếu trong 1 ngôi nhà. Nó biểu lộ cá tính và đặc điểm của mỗi gia đình.

Do đó khi tiến hành kiểu dáng việc trang trí nội thất, độ sáng, hình dáng của phòng khách và mối liên quan của nó sở hữu những phòng khác đều cần phải chú ý thật cẩn thận.

Phòng khách xa cửa chính

Muốn tới phòng khách, khách phải đi qua phòng ngủ, gian bếp và nhà vệ sinh thì lại ở vị trí rốt cuộc trong nhà. Như vậy không phù hợp có nguyên lý: bên ngoài là dương, bên trong là âm dẫn đến trong ngoài tương phản, là một trong các trường hợp “thất tự trạng thái” (trật tự bị đảo lộn). Lúc thiết kế phải chú ý tới sự hợp lý trong bố cục của căn nhà. Diện tích phòng khách chật, hẹp thậm chí còn nhỏ hơn phòng ngủ chính, tỉ lệ ko cân đối cũng thuộc vào một trong các trường hợp “thất tự trạng thái”.

Ánh sáng phòng khách ko hợp lý

Phòng khách là nơi tiếp đãi khách và là nơi sinh hoạt, giao lưu chính của những thành viên trong ngôi nhà. vì vậy ánh sáng phải hầu hết theo nguyên tắc: “minh sảnh ấm phòng” trong xem phong thuy.

Trần phòng khách thấp

È cổ phòng khách thấp sẽ phải chịu 1 áp lực, theo ý kiến phong thủy thì các trong những căn phòng Đây sẽ ko tha hồ và không gặp rộng rãi điều may mắn.

Bởi vậy khi bề ngoài è cổ phòng khách nên bỏ những trang trí rườm rà khiến thấp è cổ nhà để tạo cảm giác phòng khách càng cao càng tốt.

Phòng khách có quá nhiều khía cạnh hoặc xà nhà

Theo như lich van nien phòng không vuông vắn, không thanh tú, ko với lợi cho sự vững mạnh. Khắc phục bằng những biện pháp trang trí đề cập cả sử dụng đèn để giảm bớt các cảm giác trên.

Trực tiếp nhìn thấy cửa phòng khác từ phòng khách

Bố cục sẽ không hợp lý, nếu như trông thấy từ 3 cửa trở lên thì trong nhà dễ sinh ra chuyện, khó thống nhất quan niệm của các thành viên. Khắc phục bằng cách khiến lại hướng cửa trên nguyên tắc người ngồi trong phòng khách ko khá nhận ra những cửa phòng khác. Càng thấy ít cửa thì càng nâng cao thêm điều phải chăng lành.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4