The Sims 4: Làm thế nào để thoát khỏi tiền
560 views

The Sims 4 thường quan tâm đến cách kiếm tiền, nhưng một số người đang tự hỏi liệu có cách nào để thoát khỏi tiền hay không.

Kiếm tiền là một phần chính của  The Sims 4  giống như trong cuộc sống thực. Người chơi có thể thích thiết kế nhà cửa, nâng cao kỹ năng và xây dựng mối quan hệ với các Sim khác , nhưng tất cả những điều đó là không thể nếu không có một ít tiền. Trong khi hầu hết người chơi thường cố gắng tìm cách kiếm tiền, những người khác lại quan tâm nhiều hơn đến việc làm thế nào để thoát khỏi nó. Đối với những người chơi chỉ đơn giản là có nhiều tiền hơn họ biết phải làm gì, có hai phương pháp chính mà người chơi có thể sử dụng để lấy hết tiền trong Sim của họ. Tham khảo, game xep bi hay mới nhất.

The Sims 4: Làm thế nào để thoát khỏi tiền

Có bất kỳ lý do số nào khiến người chơi có thể muốn lấy tiền khỏi Sim của họ trong The Sims 4 . Có thể những trò gian lận đã được sử dụng để đưa tiền cho Sim một cách không công bằng và người chơi muốn đảo ngược quyết định này hoặc những người chơi tàn bạo có thể chỉ muốn Sim của họ đấu tranh nhiều hơn một chút. Một khả năng khác là người chơi có thể muốn bắt đầu lại nhưng vẫn giữ nguyên các nhân vật và vùng lân cận.

The Sims 4 – Tiêu Tiền Của Bạn

Câu trả lời rõ ràng cho cách thoát tiền trong  The Sims 4  là hãy tiêu nó. Có rất nhiều vật phẩm ngân sách cao mà người chơi có thể mua, nhưng Virtuoso Violin là một trong những vật phẩm đắt tiền nhất. Người chơi có thể mua những nhạc cụ này với giá 15.000 § mỗi chiếc, đây là một cách tốt để thổi nhiều tiền một cách nhanh chóng. Những người chơi muốn bỏ tiền ra mà không nhận lại được gì, thậm chí có thể bán lại những cây vĩ cầm này với giá đã giảm. Ngoài ra, người chơi cũng có thể  mua những dinh thự đắt tiền từ Thư viện trong  The Sims 4 .

The Sims 4 – Lừa Gạt Tiền Của Bạn

Như với hầu hết các câu hỏi trong  The Sims 4 , có một câu trả lời chính đáng và một câu trả lời liên quan đến gian lận. Đối với những người chơi muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng để lấy tiền của họ, gian lận là cách để đi. Để kích hoạt chế độ gian lận trong The Sims 4 , hãy giữ CTRL + Shift + C trên PC hoặc tất cả bốn nút vai trên PS4 và Xbox One, thao tác này sẽ mở bảng điều khiển. Nhập “testingcheats true” không có dấu ngoặc kép và sau đó sử dụng cheat “Money” để lấy một số tiền mặt. Đơn giản chỉ cần gõ “Tiền x” trong đó x là số tiền mong muốn mà người chơi muốn có. Điều này có thể được sử dụng để tăng, giảm hoặc hoàn toàn bằng không số tiền mà người chơi có. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang hay mới nhất.

Rất may, người chơi có thể sử dụng lại chính trò gian lận này nếu cuối cùng họ hối hận vì quyết định lấy hết tiền của mình. Với những phương pháp này, người chơi sẽ không gặp khó khăn gì khi loại bỏ tất cả Simoleons khó kiếm được của họ trong  The Sims 4 .

Sims 4  hiện đã có trên PC, PS4 và Xbox One.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4