Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2019
on 15th Tháng Mười 2018
| 556 views

Cùng luong.vn tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2019, tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2019 có nhiều điểm đáng chú ý, xu hướng phát về Chính Tài. Bản mệnh tuổi Sửu nên chú ý trong việc làm ăn để tránh mắc phải sai lầm.

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2019

1. TỔNG QUAN TÀI VẬN 2019 TUỔI SỬU

Năm 2019 theo xem boi Kỷ Thộ lộ xuất Tỷ Kiên cùng với sự hỗ trợ của Chính Tài,  bản mệnh có phần vượng về tài chính , thu nhập tăng trưởng ổn định, không cần phải quá mạo hiểm.

Theo đó, người tuổi Sửu chớ ham lợi nhuận mà đầu tư bừa bãi, càng không được cờ bạc đỏ đen. Chính Tài vượng chứ không phải vận tài lộc nào cũng vượng, nên suy nghĩ cẩn thận trước khi làm.

Năm Kỷ Hợi, Hợi Thủy báo hiệu bản mệnh sẽ có lợi nếu đầu tư các dự án ẩm thực, thủy lợi, ngoài ra cũng có thể quan tâm tới các dự định mới.

Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm cần có kiến thức cụ thể rõ ràng, nếu không dễ mắc sai lầm mà tổn hại kinh tế.

2. BIẾN ĐỘNG TIỀN BẠC, TÀI LỘC TUỔI SỬU 2019

Tuổi Sửu không được Tài tinh hỗ trợ nên tài vận ảm đạm, các con đường có khả năng kiếm tiền đều bị phong thủy. Tang Môn và Thiên Cẩu hung tinh công phá tài khố, dù có đầu óc tiết kiệm đi nữa thì cũng khó mà tránh gặp họa phá tài.

Theo boi bai hang ngay, bản mệnh trong khoảng thời gian này có thể gặp phải nhiều chuyện không như ý như ốm đau bệnh tật, bị thương tật bất ngờ, chuyện kinh doanh thất bại, cần sửa sang nhà cửa, giúp đỡ người thân…

Những chuyện này đều cần 1 khoản tiền rất lớn, bản mệnh cần chuẩn bị sẵn tinh thần, có kế hoạch tài chính rõ ràng, cố gắng cân đối chi tiêu.

Nam mệnh bị hung tinh ảnh hưởng tiêu cực, tài sản tích lũy cứ thế mà tiêu tán đi. Năm nay bản mệnh nên chú ý các mối quan hệ với nữ giới, có nhiều người sống dựa vào đàn ông, không nên mù quáng mà đi theo.

Hao phí tiền của vì nữ sắc là chuyện chẳng vẻ vang gì, còn vì thế mà ảnh hưởng đến tiền đồ sự nghiệp thì càng đáng tiếc.

Đến nửa cuối năm, người tuổi Sửu may mắn có được nhiều cơ hội phát tài, tuy nhiên đừng quá vội vàng mà hãy thận trọng xem xét khả năng thành công, đánh giá lợi hại để hạn chế rủi ro.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4