Tổng hợp những giấc mơ báo hiệu điềm gở, xui xẻo cận kề
615 views

Những giấc mơ báo hiệu điềm gở không may mắn, nhắc nhở chủ nhân sớm gặp phải những tai họa về tiền bạc, công việc tình cảm hay sức khỏe. Những giấc mơ này thường không quá sáng sủa mà liên quan đến một số con vật như mơ thấy rồng, mơ thấy con rết, mơ thấy rắn… Cụ thể, giấc mơ nào là điềm gở? Cùng Luong.vn khám phá ngay sau đây.

Giấc mơ báo hiệu điềm gở: nằm mơ thấy rết cắn

Giấc mơ báo hiệu điềm gở: nằm mơ thấy rết cắn
Giấc mơ báo hiệu điềm gở: nằm mơ thấy rết cắn

Nằm mơ thấy rết cắn cảnh báo bạn đang phải đối mặt với nhiều mối lo ngại trong công việc. Công việc của bạn có tính cạnh tranh cao, dễ gây thù chuốc oán. Do vậy mà rất nhiều kẻ đang lăm le hãm hại bạn.

Mơ thấy được người đã mất cho tiền

Nếu có giấc mơ này thì đây đích thị là điềm đại hung. Người chế cho tiền tức là muốn “rủ” bạn đi cùng họ. Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp nhiều vận rủi nguy hiểm. Lưu ý nên cẩn thận trong đi lại và di chuyển, cũng như kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

Mơ thấy bị ngã từ trên cao xuống

Giấc mơ này nhắc nhở bạn đang chịu áp lực rất lớn trong cuộc sống. Không chỉ luôn mệt mỏi mà sắp có chuyện bất trắc xảy ra với bạn. Có thể là trong công việc, chuyện tình cảm, chuyện cuộc sống…

Mơ thấy ngôi nhà bị hư hỏng

Ngôi nhà có những dấu hiệu hư hỏng, hoang vắng không ai ở là giấc mơ báo hiệu điềm gở. Trong thời gian tới, bạn cần cẩn thận hơn khi di chuyển, tham gia giao thông. Vận rủi đang ở rất gần bạn đấy.

Chiêm bao nhặt được cá chết

Đây cũng là giấc mơ báo hiệu điềm gở. Những điều không may mắn sẽ đến thường xuyên trong thời gian sắp tới. Có thể bạn sẽ gặp rắc rối với công việc, tình cảm, tình thân… Bên cạnh đó, nguồn tài vận của bạn cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, hãy chú ý chi tiêu tiết kiệm và đầu tư thận trọng.

Trên đây là những giấc mơ báo hiệu điềm gở. Đừng quên tham khảo các bài viết bổ ích về giải mã nằm mơ thấy rồng, mơ thấy máu… Chúc bạn luôn may mắn!

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4