Top 3 cung hoàng đạo có tài ăn nói khéo léo, giỏi ngoại giao bậc nhất
1008 views

Chòm sao Thiên Bình

Tử vi 2018 Thiên Bình là chòm sao giỏi giao tiếp, ngoại giao. Họ may mắn sinh ra đã có khả năng khiến người khác hài lòng, khó có thể ghét được. Với bản tính ấy, Thiên Bình đi đâu cũng được yêu mến, hoan nghênh và chào đón nồng nhiệt.

Thiện cảm đặc biệt đó khiến lời nói của họ trở nên có giá trị cao và dễ dàng được tiếp thu. Dù người nghe có thể không hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó nhưng với cách “đối ngoại” vô cùng khéo léo, Thiên Bình luôn biết cách khiến người khác phải chăm chú lắng nghe và suy ngẫm.

Đặc điểm thứ hai mang đến khả năng thuyết phục cao của Thiên Bình đó chính là khả năng “cãi” tới bến không ai sánh bằng. Con người này rất hiếm khi đưa ra một nhận định nhưng một khi chuyện này xảy ra thì dù với bất cứ giá nào, họ cũng “sống chết” bảo vệ suy nghĩ của mình.

Thường thì những “luận điểm” và “luận cứ” của Thiên Bình vô cùng hoàn hảo do nó đã được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, khó mà có thể phản bác.

Top 3 cung hoàng đạo có tài ăn nói khéo léo, giỏi ngoại giao bậc nhất

Chòm sao Song Tử

Song Tử giống Thiên Bình ở mặt giỏi giao tiếp nhưng nhiều khi nhu cầu chia sẻ của họ quá cao khiến người khác thấy mệt vì phải nghe “quá nhiều”. Dù như vậy đi chăng nữa thì chẳng ai có thể ghét được Song Tử cả mà có ghét cũng không ghét được lâu.

Con người này khá giỏi trong việc “dụ khịt”, lấy lòng và tạo cảm giác dễ chịu cho người khác mà. Mọi người thích nghe Song Tử nói chuyện nên họ thường rất hay được hoan nghênh trong các buổi họp mặt. Lời nói của Song Tử cũng vì thế ngày càng trở nên giá trị hơn.

Người cung Song Tử khi nói chuyện để thuyết phục thường ít đưa ra những dẫn chứng về mặt khoa học như Thiên Bình mà chủ yếu dựa vào kinh nghiệm sống.

Do đó, thật dễ hiểu khi nó lại “dễ đi vào lòng người” và khiến người nghe tự cảm nhận cũng như tưởng rằng mình đang tự đưa ra câu trả lời cho chính mình.

Chòm sao Xử Nữ

Xem boi tu vi 2018 giống với Thiên Bình, Xử Nữ cũng là một chòm sao vô cùng khéo léo trong cách ứng xử. Họ đủ khôn ngoan để biết rằng những thứ chuẩn mực thường khiến người khác dễ có cảm tình.

Do đó, Xử Nữ luôn hành động có nề nếp, trang nhã và lịch sự nhất có thể, vừa để thể hiện đẳng cấp của bản thân, vừa tạo được vị trí cao trong lòng người khác.

Lời của Xử Nữ một khi đã nói ra đều có những bằng chứng xác thực rõ ràng. Họ là chòm sao vốn chi li, tỉ mỉ nên sẽ không bao giờ tự tha thứ cho những lỗi lầm nhỏ của bản thân.

Xử Nữ luôn chăm chỉ làm việc để tìm hướng giải quyết tốt nhất cho mọi vấn đề. Do đó, nếu bạn muốn phản bác ý kiến của họ, bạn đừng nói suông mà hãy đưa ra một giải pháp hay hơn và đừng để Xử Nữ tìm thấy lỗi sai trong giải pháp của bạn.

Theo LVS

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4