Top những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2017
1343 views

Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam – Vietnam Report kết hợp cùng Báo VietNamNet chính thức công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017.
Bảng xếp hạng FAST500 được định kỳ công bố từ năm 2011. Qua 7 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng đã ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ hướng tới mục tiêu tăng trưởng của của doanh nghiệp FAST500 – được coi như “những ngôi sao đang lên” trên bầu trời kinh tế Việt Nam.

Trong lần xếp hạng này, Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất được ghi danh nổi lên những tên tuổi vừa quen, vừa lạ. Đứng đầu là công ty TNHH Phần mềm FPT, kế đến là các tên tuổi trong lĩnh vực khác công ty cổ phần Nam Hà Nội, Tập đoàn thép Nguyễn Minh, công ty kinh doanh Địa ốc Him Lam; Tập đoàn Pan, công ty cổ phần Hàng không VietJet…

Dưới đây là top 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2017:

Ghi danh vào Bảng xếp hạng FAST500 theo Vietnam Report đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn tìm tòi,sáng tạo và linh biến trong kinh doanh,tận dụng các cơ hội tăng trưởng, qua đó đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khách quan và độc lập, khoa học và tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Ngoài Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Vietnam Report cũng đồng thời công bố Top 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017 với mục đích ghi nhận xứng đáng thành quả hoạt động của khối doanh nghiệp chiếm phần đông hiện nay.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4