Trò chơi gà lừa đảo không? Cách nhận biết app game lừa đảo
343 views

trò chơi gà có thực sự uy tín hay không?

trò chơi online đã có mặt từ lâu rồi, việc trò chơi ăn tiền thật cũng không còn quá xa lạ với các anh em yêu thích bộ môn này. Tuy nhiên sẽ luôn tồn tại những nghi vấn nổi lên về việc trò chơi online lừa đảo không? Bởi hiện nay nhiều cổng game phi pháp mọc lên vì lượng người chơi online ngày càng đông đảo. Nhiều kẻ xấu đã lợi dụng để lừa đảo những anh em nhẹ dạ tin tưởng mà đặt cược và bị lừa đảo vì thế việc trò chơi online luôn bị nghi ngờ lừa đảo. Vì vậy các anh em chỉ chọn một cổng game thực sự uy tín thì sẽ không còn trở ngại về việc lựa đảo nữa.

Liệu trò chơi online có thật sự uy tín?

Liệu trò chơi online có thật sự uy tín?

Vậy cách nào để nhận biết cổng game lừa đảo?

Thông tin không rõ ràng, thiếu rành mạch

Để biết trò chơi online lừa đảo không thì đây cùng là cách em em cần biết. Là một cổng game lừa đảo chắc chắn chúng sẽ không tung những thông tin chính xác, giới thiệu thông tin một cách mập mờ. Những giấy tờ hợp pháp đều không được chia sẻ, vì vậy nếu gặp những cổng game có thông tin thiếu sót, không rõ ràng hoặc làm mờ thông tin thì các anh em nên né vì đây không phải một nơi uy tín để anh em tin tưởng mà đặt cược.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng quá trì trệ

Khi tham gia chơi việc gặp trục trặc hoặc thắc mắc cần hỗ trợ là điều đương nhiên ở các anh em. Tuy nhiên khi nhắn tin hoặc gọi điện tư vấn lại không được giải đáp, hoặc lâu không được trả lời thì các anh em cần lưu ý. Bởi những cổng game uy tín thường có chuyên viên 24/24 hỗ trợ người chơi và giải đáp các thắc mắc trong ngày nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của một số cổng game hoạt động trì trệ, kém

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của một số cổng game hoạt động trì trệ, kém

Thời gian hoạt động quá ngắn và hay bị sập hoặc khóa web

Việc trò chơi online lừa đảo không phụ thuộc vào quá trình hoạt động của cổng game. Một cổng game hoạt động chưa lâu nhưng lại thường xuyên bị sập hoặc đôi khi là bay màu và phải lập lại một web mới. Thì các anh em cần đặc biệt tránh xa nhé, bởi thời gian ngắn như vậy thì khả năng lừa đảo khá cao.

Tung khuyến mãi dày đặc nhưng không thể nhận

cổng game thường xuyên mở các khuyến mãi khi các anh em tham gia trực tiếp trò chơi bữa nay, tuy nhiên lại không lần nào được nhận khuyến mãi, hoặc toàn bị mất slot thì các anh em cũng cần xem xét lại. Bởi mặc dù là may rủi tuy nhiên cũng không có thể chắc ai là người nhận được khuyến mãi ấy, nên nếu cổng game bạn đang chơi rất hay tung khuyến mãi rất lớn nhưng lại nhanh chóng biến mất và không ai nhận được thì cũng nên dừng.

Nhận được nhiều đánh giá thấp

Khi xem những đánh giá về cổng game, các anh em thấy phần lớn toàn là những thái độ không tốt, phản hồi kém về cổng game thì cũng nên tránh tham gia trò chơi tại cổng game đó.

Lượt rate về cổng game mà phần lớn là thấp thì bạn nên tránh xa

Lượt rate về cổng game mà phần lớn là thấp thì bạn nên tránh xa

Trên đây là những câu hỏi liên quan đến trò chơi online lừa đảo không và những dấu hiệu để các anh em tránh được cổng game lừa đảo, mong rằng các anh em sẽ chọn lựa được một cổng game thật uy tín để tham gia trò chơi.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4