Tử vi cung Sư Tử và Xử Nữ thứ hai ngày 02-10-2017
659 views

Mời các bạn cùng Luong.vn xem chi tiết từ vi cung Sư Tử và Xử Nữ thứ hai ngày 02/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của 2 cung Sư Tử và Xử Nữ như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ hai ngày 02/10/2017

Tử vi ngày mới, hôm nay Sư Tử thuộc cung hoàng đạo kim ngưu khá hứng thú với công việc, không chỉ hoàn thành xuất sắc công việc tại công ty mà bạn còn lên mạng tìm thêm thông tin hoặc đọc thêm sách để tích lũy thêm kiến thức nữa cơ.

Ai cũng có khả năng cảm nhận được cảm xúc từ những người ở xung quanh họ, khiến họ có xu hướng bắt chước cảm xúc một cách vô thức. Chính vì vậy, nếu bạn muốn khiến cho những người ở xung quanh bạn cảm thấy hạnh phúc, tràn đầy năng lượng hãy cố gắng truyền đạt những cảm xúc tích cực.

Tình yêu chính là động lực cho Sư Tử vững bước trong mọi hoàn ảnh, là nơi trú ẩn của bạn dù đang trong tận cùng đau khổ hay nỗi cô đơn. Chính vì vậy, đừng vì bị tổn thương trong tình yêu mà từ bỏ hết những cơ hội mới của mình nhé.

tu-vi-cung-su-tu-va-xu-nu-thu-hai-ngay-02-10-2017

2/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) thứ hai ngày 02/10/2017

Ngày hôm nay công việc và sự nghiệp không được đền đáp xứng đáng, bạn nghĩ rằng liệu có phải do mình nỗ lực chưa đủ hay người khác đánh giá chưa đúng về bạn? Nhưng đôi khi yếu tố thời điểm mới tạo nên sự đột phá, vì vậy đừng nản lòng vào lúc này nhé.
Xem bói tử vi 2018 khuyên nếu bạn buồn bã và cảm thấy bế tắc, tại sao không làm gì đó khác đi? Có điều gì bạn chưa từng làm trong đời và cảm thấy tò mò vì chưa làm nó? Hãy làm đi, nhiều khi chúng ta bỏ qua những cơ hội, điểm nhấn mới trong cuộc sống chỉ vì sợ ngại và ngại ngùng. Biết đâu những trải nghiệm mới sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội mới.

Cuộc sống gia đình tuy còn nhiều hạn chế song nếu bạn bớt phần soi xét đi một chút, bạn có thể sẽ tạo ra được bầu không khí dễ chịu hơn, nơi sự lãng mạn có thể nảy nở và đơm hoa. Mặt khác, gia đình êm ấm cũng là một điều kiện cần để bạn có thể an tâm kiếm tiền.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4