Xem tử vi tháng 1, 2, 3 năm 2019 người tuổi Thân
786 views

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 1,2,3 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Thân. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của tuổi Thân, bản mệnh tuổi Thân theo luong.vn có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 1, 2, 3 năm 2019 người tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân tháng 1/2019 âm lịch

Dù là thời điểm đầu năm nhưng số lượng công việc con giáp này phải làm là khá nhiều và chịu áp lực lớn. Lúc này lại là thời điểm lễ hội liên minh, làm cho bản mệnh khó lòng tập trung hoàn toàn vào công việc của bản thân, khiến hiệu quả giảm sút.
May mắn là tài vận khá sáng, nhất là Thứ Tài, có thể tiến hành đầu tư ở một vài hạng mục mang tính ổn định cao, hạn chế rủi ro. Có điều theo boi ngay sinh chi tiêu trong tháng nhiều, cần có kế hoạch thu chi hợp lý, tránh tình trạng vay mượn về cuối tháng.
Chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tích cực. Ban đầu phát sinh mâu thuẫn, xung đột, hiểu nhầm…, nhưng sau đều được xử lý ổn thỏa. Người độc thân vượng đào hoa, chủ động tìm kiếm người phù hợp.

Tử vi tuổi Thân tháng 2/2019 âm lịch

Xem bói tử vi, vận trình tháng Đinh Mão của tuổi Thân duy trì ở mức bình ổn. Bản mệnh có cơ hội khẳng định và nâng cao năng lực bản thân, chọn đương đầu thách thức để tìm ra cơ hội phát triển, bạn đang đi đúng hướng.
Tháng này bản mệnh không có nhiều vận may tài chính, thu nhập tới chủ yếu dựa vào những nỗ lực cá nhân, ít có lộc lá trời ban. Việc buôn bán, kinh doanh túc tắc, không mấy tiến triển.
Chuyện tình cảm có tiến triển mới, được người thân, bạn bè xung quanh ủng hộ. Tình cảm vợ chồng ngày càng được củng cố, có thể đón tin vui về chuyện con cái.
Nếu bạn có nhu cầu muốn dat ten cho con trai, có thể tham khảo tại xemboi.com.vn/dat-ten-cho-con

Tử vi tuổi Thân tháng 3/2019 âm lịch

Thu nhập chủ đạo của bạn vẫn là công việc hiện tại, vì thế nên tập trung phát triển hơn là ôm đồm nhiều việc lặt vặt khác.
Nếu đang muốn đầu tư, nên tìm hiểu và chọn lựa đúng người, đúng ngành nghề thích hợp với bản thân. Không nên giao phó tiền bạc của mình cho người khác quản lý, lợi bất cập hại không tốt.
Chuyện tình cảm có tiến triển mới, người độc thân sớm tìm thấy đối tượng phù hợp, nhân duyên khác giới cực vượng. Có điều, các cặp vợ chồng kết hôn lâu cần dành nhiều thời gian để “hâm nóng” tình cảm hơn nữa.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4