Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 của tuổi Thân và Dậu
595 views

Theo lich am thì ngày hôm nay của tuổi Thân có tinh thần tốt suy nghĩ trưởng thành hơn, công danh và tài lộc rất thuận lợi và mang về cho bạn những niềm vui lớn trong ngày.

Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 của tuổi Thân
tu vi hang ngay của tuổi Thân có tinh thần khá lạc quan. Bản mệnh suy nghĩ thấu đáo hơn, không còn hời hợt như trước. Chính vì thế, bạn có thể phát hiện thêm nhiều điều hay ho trong cuộc sống, sống chậm lại để tận hưởng điều đó.

Ngày 27/12 này, tài lộc của mệnh chủ khá vượng, các hạng mục kinh doanh, đầu tư đều thu lời, dù ít hay nhiều, điều đó cũng mang lại niềm vui lớn cho bạn trong ngày.

Ngày thứ hai này mang tới nguồn cảm hứng mới trong tình yêu. Người độc thân dễ dàng rung động trước tình cảm chân thành của đối phương, từ đó tìm thấy nửa kia đích thực.

Con số may mắn: 2, 5, 6
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Xám, ghi
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

Xem thêm: 4 yếu tố giúp cho doanh nghiệp không bị “phá sản”

Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 của tuổi Dậu
Trong ngày, công việc của người tuổi Dậu không diễn ra theo kế hoạch. Tính tình bản mệnh trở nên cố chấp, bướng bỉnh, không chịu nghe đồng nghiệp tư vấn dẫn đến sai lầm đáng tiếc.

Cần tiết chế cảm xúc ở mức tối đa, bởi nếu không như thế, bạn càng nóng vội càng dễ phạm sai lầm, xử lý công việc thiếu sáng suốt, chuyện bé xé ra to, không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả công việc mà uy tín của bạn cũng bị giảm sút.

Khi xem bói tình duyên thì ngày hôm nay của bản mệnh tình cảm gia đình đi vào bế tắc. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới mọi thành viên trong nhà hơn, có như vậy vận trình tình cảm mới trở nên tốt đẹp, xóa nhòa khoảng cách giữa hai thế hệ trong nhà.

Con số may mắn: 4, 7, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Be vàng, kaki
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

 

Tổng hợp

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4