Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của tuổi Dần

Chính Ấn tương trợ giúp sức rất nhiều cho người mang tu vi tuổi Dần theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Nhờ đó nên chọn ngày này để hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Đừng để sự trì trệ của bản thân làm ảnh hưởng tới kết quả chung, hãy biết tận dụng cơ hội ngay khi có thể nhưng vẫn nên lưu ý tránh hợp tác với ai tuổi Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi trong ngày này.Dần Tị Tương Hại điềm báo bản mệnh đối mặt với những thị phi, phạm tiểu nhân và đó là nguyên nhân chuyện tình cảm trắc trở, gia đạo bất an, vợ chồng dễ nảy sinh bất hòa, mâu thuẫn khó dung hòa. Lúc này không nên to tiếng mà nên chờ cả hai bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ vấn đề đang tồn tại giữa hai người.

Đừng tin vào những lời quảng cáo giảm cân cấp tốc vì thực tế cơ thể cần thời gian để thích nghi dần dần. Bạn có thể áp dụng chế độ ăn kiêng để giảm cân nhưng nên ăn kiêng vừa phải và từ từ chứ không nên cắt giảm thực phẩm quá bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của tuổi Mão

Công việc tấn tới, sự nghiệp hanh thông và điều đó mang lại cho người tuổi Mão tinh thần phấn chấn trong ngày Thiên Ấn nâng đỡ. Nhưng bản mệnh nên để ý thêm những người đang có hoàn cảnh khó khăn ở gần mình để hỗ trợ, giúp đỡ họ vì không phải ai cũng có điều kiện thuận lợi và tốt đẹp như bạn hơn nữa, giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình.

Không dễ nhưng lời khuyên để bạn tránh tiêu xài vào những thứ vô nghĩa đó là luôn tìm cách tránh xa những cám dỗ như các web, fanpage, nhóm… bán hàng trực tuyến. Điều này sẽ khiến bạn rất nhiều trong việc không lãng phí và loại bỏ hành động chi tiêu vượt qua giới hạn túi tiền đang có.

Tóc rụng thường xuyên có nghĩa là bạn có biểu hiện của thiếu hụt protein. Lúc này, bạn cần lưu ý bổ sung protein qua đa dạng các thực phẩm như sữa, trứng, thịt đỏ… để ngăn chặn rụng tóc hiệu quả.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi