Tử vi thứ sáu ngày 07-07-2017 của tuổi Ngọ
1453 views

Mời các bạn cùng luong.vn xem tử vi các tuổi Ngọ thứ sáu ngày 07-07-2017 về công việc, sức khỏe, may mắn, tình yêu, tài lộc.. xem hôm nay của các tuổi Ngọ như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ sáu ngày 07-07-2017

Xem lịch âm dương thấy tử vi thứ sáu của người tuổi Ngọ có vận trình ngày hanh thông, vật chất, tài lộc dồi dào, tiền hết rồi lại kiếm ra, không còn bế tắc như trước.

Việc kinh doanh, buôn bán của bạn cũng khá thuận lợi. Tuy chưa thể lập tức thu về món tiền lớn, nhưng nhìn chung lợi nhuận khả quan, đáng để bạn tiếp tục duy trì và phấn đấu.

Hôm nay Hỏa sinh xuất cho Thổ, bản mệnh vẫn chưa có nhiều tin vui về tình cảm. Dường như tình yêu vẫn đang trốn ở đâu đó mà bạn chưa thể tìm ra. Có những khi hạnh phúc ở ngay trước mắt mà xa tận chân trời. Bạn nhìn xung quanh và thấy chúng bạn đều có đôi có cặp, hạnh phúc ngập tràn giữa họ khiến bạn cũng muốn mình có được tình yêu như vậy.

2. Chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ sáu ngày 07-07-2017

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Canh Ngọ 

Ngày của sự đến hẹn, định kỳ, những việc đã có dự tính trước nay xuất hiện. Hoặc có sự kết thúc của việc làm và mở ra công việc mới. Tuy nhiên cũng nên xem xét lại kỹ lưỡng e có sự thiếu sót cần phải sửa chữa, điều chỉnh. Ngày có tin vui, hoặc có khách, đình đám. Sự mong cầu về tài lộc tuy chậm nhưng sẽ có kết quả. Nên cẩn trọng khi sử dụng phương tiện di chuyển, máy móc, xe cộ.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Mậu Ngọ 

Xem ngày tốt, gia đạo có đình đám hoặc có sự họp mặt, hội họp, hoặc có tin tức của thân nhân, bè bạn ở xa. Ngày có sự thay đổi về công ăn, việc làm, phương hướng hoặc có sự kết thúc về công việc. Việc chờ đợi đã lâu hoặc có hẹn ước nay có kết quả. Có sự thuận lợi về mong cầu tiền bạc. Có hỷ sự. Có sự hao tốn về sự di chuyển đi lại hoặc hao tài về xe cộ, máy móc.

 – Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Bính Ngọ thuộc Thiên Hà Thủy. Căn Bính Hỏa đồng hành Chi Ngọ Hỏa.

Ngày của đám đông, hội ngộ, hội họp, họp mặt, hoặc có nhiều tin tức đến tốt xấu lẫn lộn, nhưng vui nhiều hơn buồn. Sự mong cầu về tiền bạc chỉ nên ở mức bình thường hoặc hãy để tự nhiên sẽ có kết quả tốt. Không nên thấy có lợi mà lại đòi tiến thêm sẽ không hay. Có cuộc đi ngắn hạn. Hao tài vì giao thiệp, mua sắm.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Giáp Ngọ thuộc Sa Trung Kim. Căn Giáp Mộc sinh Chi Ngọ Hỏa.

Cần thận trọng trong khi tiến hành công việc, có những sự việc xảy ra khiến phải bỏ dở hoặc tạm ngừng hoặc phải đổi phương hướng, phương cách hành xử. Tài lộc tuy có nhưng phải có sự nỗ lực bền chí, hoặc có kẻ tranh giành với mình, hoặc có mà phải hao, phân chia. Có tin tức ở xa. Nên nhờ quý nhân ở xa thăm hỏi tin tức trước khi hành động. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Nhâm Ngọ 

Lịch vạn sự khuyên tuổi Nhâm Ngọ nên cẩn trọng trong khi di chuyển, đi lại, có rủi ro hoặc gặp trở ngại chút ít. Có sự gặp gỡ lại người xưa chốn cũ, hoặc gia đạo có nhiều người vì tình cảm cũng như về việc làm mà đến. Sức khỏe không tốt. Mọi việc chỉ nên ghi nhận không nên vội vàng giải quyết, tính toán e có sự thiếu sót, sai lệch đưa đến bất hòa, bực mình. Tài lộc trung bình. Có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn.

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4