Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Ngọ và Mùi
on 15th Tháng Một 2018
| 475 views

Theo luong.vn tuần mới của người tuổi Ngọ, hung cát đan xen, họa phúc khôn lường. Bản mệnh có điềm báo thăng tiến trong tuần mới khi mà cả Chính Quan và Chính Ấn đều xuất hiện, đặc biệt là khoảng thời gian đầu tuần sẽ là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ, hung cát đan xen, họa phúc khôn lường. Bản mệnh có điềm báo thăng tiến trong tuần mới khi mà cả Chính Quan và Chính Ấn đều xuất hiện, đặc biệt là khoảng thời gian đầu tuần sẽ là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình.

Có điều, bản mệnh nên khiêm nhường hơn thay vì tự cao tự đại và coi mình là cái rốn của vũ trụ. Điều này có thể khiến cho công việc của bạn gặp nhiều cản trở vì đã làm động đến tâm xấu xa của kẻ tiểu nhân, Thiên Quan có thể khiến cho người tuổi Ngọ khá khốn đốn trong tuần này.

Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến chuyển. Mọi thứ vẫn diễn ra đúng như những gì vốn có. Tuy nhiên, điều này có thể khiến cho những chú Ngựa cảm thấy nhàm chán và muốn dứt cương thoát khỏi đó, giành lại tự do cho mình.

Riêng về tài vận, người tuổi Ngọ khá may mắn khi buôn may bán đắt, chuyện kinh doanh vô cùng tốt đẹp, lợi nhuận tăng vọt. Nguồn thu nhập chính của con giáp này cũng đang tăng tiến, song điềm báo cho thấy càng về cuối tuần thì mọi chuyện càng thuận lợi hơn.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Mùi

Hung tinh Tiểu Hao ghé tới, người tuổi Mùi trong tuần mới này có thể sẽ gặp phải những tổn thật nặng nề về tiền bạc. Bản mệnh nên tự chấn chỉnh lại bản thân khi mà bạn dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, ngay cả khi còn chưa thực sự xem xét kĩ vấn đề.

Như một miếng mồi ngon, những kẻ xấu sẽ đánh vào tâm lý của bạn và moi sạch túi tiền khi mà chính bản thân bạn còn chưa thực sự ý thức được. Hãy giữ chặt tiền bạc và suy tính kĩ càng, nghe lời khuyên của người thân trước khi có ý định đầu tư tài chính nhé.

Qua xem tu vi cho thấy công việc của người tuổi Mùi đang khá tốt, từ giữa tuần trở đi bạn tìm được nguồn cảm hứng cho mình và không ngừng sáng tạo, giải quyết triệt để những vấn đề trước đó. Có điều cuối tuần có điềm báo tiểu nhân Thiên Quan tìm cách phá hoại, nên đề phòng là hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang sa sút rõ rệt. Người độc thân khá cứng nhắc nên khó tìm được người tương hợp, người đã lập gia đình thì nên nhún nhường hơn một chút, đừng để cả hai vợ chồng cùng găng lên, sẽ đánh mất nhiều điều quý giá trong cuộc sống gia đình.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4