Tuổi dần cần chú ý đến điểm gì năm 2018
528 views

Sự nghiệp năm 2018 của tuổi Dần được tam hợp Thái Tuế trợ giúp, Tam Thai cát tinh nhập mệnh nên nhiều cơ hội phát triển, ngày càng khởi sắc. Nhìn chung sự nghiệp có lúc thăng lúc trầm nhưng vận quý nhân vượng lại thêm sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản mệnh nên bạn dễ dàng vượt qua khó khăn và gặt hái được những thành quả nhất định. Cùng xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ lưỡng hơn nhé!

Nếu là người đang cố gắng phấn đấu lên vị trí cao hơn trong công việc thì cứ mạnh dạn tiến hành, kết quả cuối cùng vẫn là do chính bạn quyết định. Những người làm công ăn lương không có gì phải lo lắng quá nhiều, bạn tạm hài lòng với công việc hiện tại. Cát tinh hỗ trợ mở ra nhiều cơ hội để tuổi Dần phô diễn tài năng, nhờ đó mà được cấp trên trọng dụng, cất nhắc lên vị trí cao hơn.

tu-vi-tuoi-dan-nam-2018
Trong năm Mậu Tuất, người tuổi Dần có lợi trên con đường học tập, những người làm cơ quan nhà nước nếu phải thi cử để thăng tiến thì vô cùng thuận lợi. Còn những ai có ý định nhảy việc thì cũng dễ tìm được việc như ý.

Có điều trong năm bị Ngũ Quỷ, Quan Phù ngáng trở, là điềm báo nhân duyên khó thành, kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại. Nên tránh xa chuyện thị phi, chớ buôn chuyện bàn tán không đâu, cũng giữ mình khiêm nhường, tránh bị cuốn vào vòng đua tranh phe phái, để kẻ xấu có cơ hội chiếm đoạt lợi ích của mình. Nếu tìm công việc mới, cần chú ý các điều khoản hợp đồng, nếu không cần có sự trợ giúp của pháp luật để bảo vệ lợi ích cá nhân.
Tam Thai có lợi cho những trải nghiệm, không ngừng học hỏi, nghiên cứu và khai thác giá trị tiềm ẩn của bản thân. Với những ai có dự định thi công chức, đừng do dự quá nhiều, nhớ là “văn ôn võ luyện”, cộng thêm chút may mắn, bạn sẽ được thỏa nguyện.

Bên cạnh những mặt tốt, tuổi Dần cũng chịu ảnh hưởng từ khá nhiều hung tinh bao gồm Ngũ Quỷ, Quan Phù, Phi Phù, khó tránh việc bị tiểu nhân vây hãm, gây điều phiền toái. Cần chú trọng xử lý tốt các mối quan hệ xã giao, đừng để chuyện nhỏ cản trở con đường thăng tiến của bạn.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4