Tướng phụ nữ lấy chồng xa có những đặc điểm như thế nào
916 views

Tướng phụ nữ lấy chồng xa có những đặc điểm gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của luong.vn để có thể nhận biết được tướng mạo của những người phụ nữ có số lấy chồng xa.

1. Xem tướng phụ nữ lấy chồng xa qua tay

– Các gò Thái âm, Thái dương, Mộc tinh là những gò chỉ dịch mã dưới nhiều hình thức và biểu hiện. Nếu những gò này nảy nở, khi sắc thịnh vượng thì xu hướng xuất ngoại, nét tướng phụ nữ lấy chồng xa biểu hiện rất rõ ràng.

– Vậy thì người sở hữu nét tướng lấy chồng xa có khổ không? Đường chỉ tay xuất ngoại bắt đầu từ dưới đường Tâm đạo hay đường Trí đạo ôm sát gò Thái âm, nếu nữ nhân mà có đường chỉ tay định cư nước ngoài dài, rõ nét, sâu đậm khí sắc tươi hồng thì xu hướng xuất ngoại và lấy chồng phương xa gặp cát lợi may mắn vô cùng.

2. Xem tướng phụ nữ lấy chồng xa qua khuôn mặt

Lưỡng quyền tức là hai bên gò má, những người có tướng cách này thường cứng rắn, có cá tính, không chịu câu thúc bản thân, ghét sự gò bó. Những người có tướng phụ nữ lấy chồng xa này thường có tài và cũng có nguyên tắc khá chặt chẽ trong chuyện hôn nhân, nhiều người rất kén chọn và như vậy những đối tượng ở gần khó lọt vào mắt xanh các nàng. Sự mạnh mẽ, độc lập, ưa tự do của họ thường dẫn đến tình trạng muộn hôn nhân, gia đạo. Nếu kết hôn sớm thường hình khắc. Hơn nữa, tâm lý tự do, phóng khoáng như vậy thường khiến họ có duyên với những đối tượng ở xa quê hương nên việc lấy chồng xa là điều dễ hiểu.

tuong-phu-nu-lay-chong-xa
Xem tướng phụ nữ lấy chồng xa

Phụ nữ sở hữu sơn căn có những nếp nhăn dọc thường thời trẻ thường gặp nhiều sóng gió, có nhiều khả năng xuất thân từ những gia đình có hoàn cảnh vô cùng éo le, họ sớm trưởng thành, sớm biết làm việc, va chạm tiếp xúc với xã hội nhiều nên trải nghiệm không ít. Do vậy, đây là những cơ duyên gieo trồng nên những hạt giống để xây dựng gia đình ở những nơi xa xôi.

Tướng phụ nữ lấy chồng xa thường sẽ có nốt ruồi ở chân. Họ thường thích đi du lịch, có cơ hội học tập, làm việc ở những nơi xa, hoặc là công việc thường xuyên phải đi lại, ví dụ như ngành du lịch, hàng không, vận tải, thương mại, phiên dịch…

Người số lấy chồng xa có cung Thiên Di trên khuôn mặt cát lợi. Tại vị trí này nếu nảy nở, đầy đặn, da thịt mịn màng, xương không lộ, khí sắc lại tươi nhuận, thịnh vượng thì có xu hướng thành đạt bên ngoài, ở nơi xa quê hương và đương nhiên việc lập nghiệp, quen biết, nảy sinh tình cảm, xây dựng gia đình sẽ ở nơi xa địa phương mình sinh ra

Hy vọng cách xem tướng phụ nữ lấy chồng xa trong bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Ngoài ra, cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4