Top 4 game hot nhất trong giới kinh doanh
571 views

Bạn là người yêu thích kinh doanh và muốn trải nghiệm khả năng nắm bắt thông tin, thị trường để có thể kinh doanh thành công. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 4 game hot nhất trong giới kinh doanh cực hấp dẫn và thú vị ngay dưới đây để mọi người cùng tham khảo.

Người đàn ông giàu có

Đại Gia là một trong những web game mô phỏng kinh doanh nhận được rất nhiều sự yêu thích của các game thủ. Tham gia game, người chơi sẽ nhập vai vào một thương nhân tại Đại Gia. Ban đầu, bạn sẽ điều hành và quản lý một cửa hàng nhỏ và dần dần sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của mình để trở thành một tập đoàn ngày càng lớn mạnh.

Dần dần, nó sẽ tiến tới việc thâu tóm thị trường thế giới ảo. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải dễ dàng đi lên mà phải cố gắng và nỗ lực để vượt qua thời điểm khó khăn. Từng bước tạo nên sức mạnh về địa vị xã hội cũng như nâng cao sức mạnh kinh doanh.

EVE ONLINE

Nếu kinh doanh là sở thích của anh em, chứ không đơn thuần là muốn vào vai chủ tịch doanh nghiệp, thì Eve Online sẽ là một tựa game đáng chú ý. Trong Eve Online, anh em sẽ quản lý một nền kinh tế ngoài không gian cực kỳ phức tạp, bên cạnh việc xử lý kinh tế đa không gian, giao thương với những chủng tộc, hạm đội, hay thậm chí là một nền không gian khác.

Bên cạnh đó, anh em còn phải quản lý sản xuất, quân đội, quan hệ, nói chung là con game này nó vĩ mô lắm anh em ạ. Vai trò mà anh em nắm giữ có lẽ nó không còn ở mức giám đốc CEO nữa rồi, nó là thủ tướng bí thư các kiểu rồi đấy. Vậy nên nếu anh em nghĩ tài nghệ quản lý của mình vượt xa tầm của một công ty đơn giản, hãy trải nghiệm ngay Eve Online để tìm hiểu một cơ chế kinh tế mới lạ ngoài không gian nhé

Các bạn có thể tham khảo tựa Game Cosplay tại website của chúng tôi nhé

Địa Vương

Địa Vương là một game thuộc thể loại Kinh Doanh, ở đó người chơi sẽ vào vai những ông chủ thế hệ mới của thế giới. Người chơi sẽ bắt đầu sự nghiệp kinh doanh bằng cách mở một công ty về Bất Động Sản, biến ước mơ trở thành hiện thực. Với Địa Vương, người chơi sẽ được gặp gỡ và giao lưu cùng siêu mẫu Ngọc Quyên cùng bộ ảnh nude vì môi trường với vai trò đại diện.

Game cửa hàng thời trang

Laura vừa mở rộng chuỗi cửa hàng thời trang của cô ấy với việc khai trương một shop thời trang mới. Các khách hàng đang tới rất đông và Laura có rất nhiều việc cần bạn giúp. Hãy chơi game cửa hàng thời trang 4 của Laura để phụ giúp cô gái này một tay nha.

Nhiệm vụ của bạn trong game cửa hàng thời trang 4 này là trở thành một quản lý cửa hàng thời trang, bạn phải lấy món chọn đồ mà khách hàng cần và thanh toán cho họ.

=> Tải game Liên Minh Huyền Thoại LOL tại đây nhé

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4