Xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ bảy ngày 9/11/2019
550 views

Mời các bạn cùng Luong.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ bảy ngày 9/11/2019 nhằm ngày 13 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Canh Tuất , Tháng Ất Hợi  , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ bảy ngày 9/11/2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng trong ngày thứ Bảy 9/11/2019 này tuổi Sửu có thể gặp không ít chông gai, trở ngại trong vận trình sự nghiệp cũng như cuộc sống được dự đoán trước trong điềm báo chim bay vào nhà rồi nhé!. Con giáp này có thể bị đồng nghiệp hãm hại, đặt điều sau lưng vì ghen tị với thành công của bản mệnh, hoặc người thân không giúp đỡ được gì lại hay bàn lùi khiến con giáp này nhụt chí.

Cảm xúc thay của bản mệnh thay đổi thất thường, những sự cáu giận, nóng nảy khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng, thất vọng, chán nản và muốn buông xuôi. Nếu không bình tĩnh lại thì tuổi Sửu chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi. Sức khỏe của con giáp này hoàn toàn ổn định, tuy nhiên nên chú ý tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ bảy ngày 9/11/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Chưa phải là lúc làm mạnh. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn. Cũng không nên quyết định ngay cho công việc mong muốn, phải chờ vào một ngày khác.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tài lộc không tốt, nếu có cũng phải có sự hao tốn hoặc phải chia phần. Có chuyện làm ơn mắc oán. Đêm qua Đinh sửu nằm mơ thấy cá đã dự báo ngày gặp nhiều chuyện ưu phiền rắc rối về công việc cũng như về tình cảm, sức khỏe không tốt. Cần phải có sự suy nghĩ kỹ trước khi ăn nói, viết thư, nêu ý kiến, dễ bị hiểu lầm, thị phi, bất hòa.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đến nơi nào cũng không nên ở lâu. Ngày có tin tức ở xa, hoặc gặp gỡ người thân. Gia đạo có đám tiệc hoặc có sự hội họp, gặp gỡ. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng kỳ hạn, theo sự hẹn ước, kể cả trong vấn đề tình cảm. Nhà có hỷ sự. Có khách đến.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Hãy mạnh dạn tiến hành công việc nếu đã có tính toán, không nên e ngại sự hao tốn. Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đến nơi nào cũng không nên ở lâu. Ngày có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân. Gia đạo có đám tiệc hoặc có sự hội họp, gặp gỡ. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng kỳ hạn, theo sự hẹn ước, kể cả trong vấn đề tình cảm. Có tin buồn. Có khách đến.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4