Xem tình duyên và sự nghiệp người tuổi Tuất năm 2018
622 views

Người tuổi Tuất và tình yêu. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn về vận hạn, diễn biến cuộc đời người tuổi Tuất nhé.

Tuổi Tuất là những người sống rất thực tế và giản dị. Họ hiếm khi lãng mạn, hài hước nhưng hoàn toàn không phải là người cứng nhắc, nhàm chán. Họ thường tham gia vào những hoạt động thể thao ngoài trời để thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nếu như đem lòng thương nhớ một ai đó, họ không vội vàng bày tỏ tình cảm của mình. Những người này cần có thời gian để tìm hiểu đối phương. Nếu mối quan hệ này thực sự hòa hợp, gắn bó, tuổi Tuất mới có thể mạnh dạn tỏ tình. Có thể nói, họ là những người yêu bằng lý trí nhiều hơn con tim.

tuoi tuat 2018

Tuổi Tuất dễ dàng chinh phục được đối phương nhờ sự chân thành, thân thiện, tốt bụng của mình. Họ sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, có thể hy sinh mọi thứ để người mình yêu được hạnh phúc. Dù vẻ bề ngoài khá lạnh lùng nhưng tuổi Tuất lại là những người có trái tim ấm áp, chung thủy.
Theo Tử vi 2017, năm nay, tuổi Tuất có Thái Dương tinh nhập mệnh, rất có lợi cho sự nghiệp của nam mệnh hoặc những ngành nghề có đối tượng khách hàng chủ yếu là nam giới như sản xuất máy tính điện tử, xe hơi, phụ kiện thời trang nam giới….

Hơn nữa, Thái Dương có hào quang vạn trượng mang ý chỉ xử sự công bằng, nhân khí hài hòa, được cấp dưới trợ lực lớn, nhưng nhược điểm là dễ xao nhãng, bỏ qua nhiều tiểu tiết khiến càng làm càng thấy mệt mỏi. Nếu có thể, hãy để cấp dưới có cơ hội thể hiện năng lực, rèn giũa chính bản thân, không nên xét nét quá nhiều, để đầu óc thảnh thơi nghĩ việc lớn hơn.
Họ cũng có khả năng tự kiềm chế, cố gắng làm tốt công việc ngay cả khi đang ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Họ rất hợp với một số công việc như hộ lý, kế toán, nhân viên văn phòng, nhân viên công vụ hoặc luật sư. Ngoài ra, họ cũng có thể theo đuổi các công việc có liên quan đến khoa học, kỹ thuật. Một số ngành nghề khác cũng rất phù hợp với họ là chính- trị, triết học, bác sĩ, quan tòa, nhà văn hoặc giáo viên.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4