Xem tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 9/12/2019
500 views

Mời các bạn cùng Luong.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 9/12/2019 nhằm ngày 14 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Canh Thìn , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 9/12/2019

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi được dự báo trong điềm báo bướm bay vào nhà của bạn. Đã tới lúc con giáp này phải đứng ra thực hiện các quyết định quan trọng và chịu trách nhiệm với nó. Tuổi Sửu được khuyên nên thận trọng và thật bản lĩnh để có những sự lựa chọn khôn ngoan đem lại bước tiến xa trên chặng đường công danh.

Chính Ấn cho thấy bản mệnh là con giáp ham học hỏi, thông minh, nắm bắt vấn đề nhanh chóng, tuy nhiên còn chưa tự tin, hay chần chừ, do dự. Hãy quyết tâm hơn và đặt những mục tiêu cao xa hơn nữa để có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy nhiên hôm nay mâu thuẫn chồng chất, tích tụ ngày càng lớn khiến tuổi Sửu không biết làm cách nào để tình cảm giữa hai người trở nên hài hòa như trước. Có thể những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian vừa rồi vẫn chưa đủ để gây dựng lòng tin sâu sắc nơi đối phương, khiến cho nền tảng tình cảm thiếu vững vàng. Chính vì thế mà khi có kẻ xấu tác động, tình cảm dễ lung lay.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ hai ngày 9/12/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Sự mong cầu về tiền bạc không được như ý hoặc chậm chạp. Có tin buồn về chuyện tình cảm, gia đạo, nội bộ có sự trái ý, bất hòa.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Việc gì đã có tính toán thì nên tiến hành. Dù có sự trắc trở, khó khăn nhưng sẽ có hậu quả tốt. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ không thành công dự báo trước trong giấc mơ thấy cau của bạn

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Làm việc gì cũng không nên để mình bị kẹt, vướng víu ngay cả những chuyện không có lợi. Nên hòa thuận, tùy vào hoàn cảnh xảy ra như thế nào thì làm như thế ấy. Có lộc nhỏ, hoặc được lộc ăn, quà tặng. Nên quay trở về nơi chốn cũ hoặc chỉ nên ngồi yên. Có tin tức của bè bạn, người thân. Ngày tốt cho việc tổng kết, thu dọn, chấm dứt cho một công đoạn làm ăn, đi xa.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Sự mong cầu về tiền bạc không được như ý hoặc chậm chạp. Nếu có thì cũng phải hao tốn hoặc gặp chuyện bực mình. Có tin buồn về chuyện tình cảm, sức khỏe, gia đạo, nội bộ có sự trái ý, bất hòa.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Làm việc gì cũng không nên để mình bị kẹt, vướng víu ngay cả những chuyện không có lợi. Nên hòa thuận, tùy vào hoàn cảnh xảy ra như thế nào thì làm như thế ấy. Có lộc nhỏ, hoặc được lộc ăn, quà tặng. Nên quay trở về nơi chốn cũ hoặc chỉ nên ngồi yên. Có tin tức của bè bạn, người thân. Ngày tốt cho việc tổng kết, thu dọn, chấm dứt cho một công đoạn làm ăn, đi xa.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4