Xếp hạng chòm sao gặp đại cát đại lợi đầy may mắn trong năm 2018
607 views

Hạng 1: Nhân Mã ( 23/11-21/12) – Nhân duyên phụ trợ.

Theo lich am 2018 chòm sao Nhân Mã trời sinh luôn gặp nhiều điều tốt lành, tuy không thể nói là “như ý cát tường” nhưng so với những người khác thì luôn thuận buồm xuôi gió. Người thuộc chòm sao Nhân Mã thường vui vẻ như trẻ thơ, phóng khoáng rộng rãi, thật thà, tốt bụng ưa mạo hiểm. Vì vậy mà các “Mã Mã” rất dễ nắm bắt chuyện với mọi người, dễ thân thiết và kết nối thành mối quan hệ hòa hợp.

Tuy nhiên nhiều lúc Nhân Mã quá đểnh đoảng và thiếu cẩn trọng nên dễ đánh mất sự tin tưởng của người khác khiến công việc không được thuận lợi, suôn sẻ.

Theo tử vi năm 2018, Nhân Mã trong năm tới sẽ có nhân duyên tốt đẹp, sáng sủa hơn những năm khác: đi đâu cũng được quý nhân phù trợ, đỡ đần. Chỉ cần lên tiếng, đảm bảo sẽ có người hồi đáp, giúp đỡ, vận trình nâng lên đáng kể. Nếu như có cố gắng, ắt hẳn sẽ được hồi đáp. Chính vì vậy mà “Mã Mã” đứng đầu trong những chòm sao may mắn nhất về cả công việc lẫn tình duyên trong năm Mậu Tuất này.

Hạng 2: Song Ngư (19/2-20/3) – Vận trình tốt đẹp.

Người thuộc chòm sao Song Ngư thường tốt tính, có lòng lương thiện nên rất dễ gần, dễ tạo thiện cảm. Các “Ngư Nhi” luôn cho rằng: “Có cho đi thì mới được nhận lại”, vì vậy mà họ luôn quan niệm: “Có thể cho bao nhiêu là cho đi bấy nhiêu”. Chính vì điều này là luôn được mọi người yêu quý, giúp đỡ khi khó khăn hoạn nạn.

Song Ngư tuy nhạy cảm, ghét sự giả dối nhưng lòng tốt không cho phép họ từ chối bất cứ ai. Vì vậy mà có nhiều khi Song Ngư luôn nhận phần thua thiệt về mình. Nhưng người tốt thì luôn được ông trời phù hộ, năm 2018 đảm bảo sẽ làm một năm đại thành công của các “tiểu Ngư”. Trong năm tới, sự vươn lên của họ sẽ được mọi người ủng hộ, giúp đỡ.

Đối với các mối lương duyên: Song Ngư vốn luôn tạo được ấn tượng tốt trong các mỗi quan hệ. Nếu như còn độc thân, có khả năng cao bạn sẽ gặp được người bạn đời lí tưởng. Chỉ cần luôn tốt bụng, thiện lương và trong sáng, chắc chắn các “Ngư Nhi” sẽ luôn được mọi người yêu quý.

Hạng 3: Sư Tử ( 23/7- 22/8)- Thuận lợi phát triển sự nghiệp

Xem boi tu vi vốn nổi tiếng là chòm sao hào phóng nhất 12 cung hoàng đạo, hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ chính là những điểm nổi bật nhất của Sư Tử. Họ mạnh mẽ, cá tính, họ luôn tự tin vào năng lực của chính mình… Vì vậy mà các Sư Tử luôn biết cách khẳng định bản thân trong cả công việc lẫn các mối quan hệ. Sự tự tin, ngạo nghễ đã giúp các Leo vô cùng tỏa sáng thu hút sự chú ý của mọi người. Họ thường hợp với các công việc ngoại giao, kí kết hợp đồng.

Tuy nhiên có nhiều Sư Tử lại quá tự cao, tự đại, họ thường vô tình coi mình là “cái rốn của vũ trụ”. Họ không thích nghe chỉ trích mà thường yêu thích những lời ngọt ngào, nịnh bợ. Chính vì vậy mà có rất nhiều người “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với các Leo. Nhưng trong tình yêu, họ hoàn toàn chân thành và thủy chung nên nếu bị phản bội Sư Tử sẽ chịu tổn thương vô cùng sâu sắc.

Theo tử vi năm 2018, Sư Tử sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Với những kinh nghiệm và tài năng đã được tích lũy từ trước cùng với sự ưu đãi, phụ trợ của “thần may mắn”, 2018 chính là năm để Sư Tử phát triển sự nghiệp, giúp các Leo tỏa sáng và khẳng định mình ở một tầm cao mới.

May mắn không tự kéo tới, đó là thành quả của sự cố gắng và nỗ lực. Nếu như bạn không thuộc 3 cung hoàng đạo này đi chăng nữa thì cũng đừng vội buồn nhé, chỉ cần bạn làm việc hết mình, sống thật thoải mái vui vẻ thì đảm bảo may mắn, “thần tài” cũng sẽ gõ cửa thôi.

Theo LVS

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4