Đặt cây Kim Tiền trong nhà chuẩn phong thủy để thu hút tài lộc
566 views

Cây Kim Tiền không chỉ là cây cảnh để bàn, trang trí trong phòng khách, phòng làm việc mà còn là cây mang ý nghĩa phong thủy được nhiều người yêu thích. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách Đặt cây Kim Tiền trong nhà chuẩn phong thủy để thu hút tài lộc

Trong phong thủy, cây kim tiền được mệnh danh là loài cây đại diện cho tài lộc. Vị trí đặt cây kim tiền nên ở cung tài lộc. Nơi đây sẽ giúp cây có thể chiêu tài, hút lộc một cách tối đa cho gia chủ.

Trong không gian nhà có rất nhiều vị trí với những đặc điểm, tính chất khác nhau, vì thế việc trồng cây kim tiền ở mỗi địa điểm như vậy cũng cần phải được xem xét kỹ càng phù  hợp với tính chất của từng cây để mang lại hiệu quả cao nhất, ở mỗi gia đình nơi được chú trọng nhất về phong thủy đó là nơi để những cây cảnh nhỏ vừa để bài trí, vừa nhằm thu hút tài lộc bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm hay vị trí trước của nhà.

Đặt cây Kim Tiền trong nhà chuẩn phong thủy để thu hút tài lộc
Đặt cây Kim Tiền trong nhà chuẩn phong thủy để thu hút tài lộc

Vị trí đầu tiên thích hợp để đặt Cây Kim Tiền đó là những nơi có nhiều ánh sáng như ban công hay cửa sổ. Cây Kim Tiền còn có tên gọi khác là Cây Kim Phát Tài, thuộc cây dễ chùm và sống lâu năm, xanh tốt. Đặc điểm của Cây Kim Tiền đó là thân to khỏe nên thích hợp làm cây cảnh trong nhà.

Trong phong thủy quan niệm, Kim Tiền là loài cây hợp với những người thuộc mệnh Mộc. Bởi thế chúng ta nên đặt cây Kim Tiền tại hướng Đông Nam hoặc hướng Nam của căn phòng. Đây là các hướng tốt, nằm ở cung tài lộc, do đó vị trí đặt cây Kim Tiền ở trong văn phòng như trên sẽ kích thích cung tài lộc để mang đến nhiều tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Trước cửa nhà, bậc thềm, hành lang cũng là những vị trí đặt cây kim tiền lý tưởng. Không chỉ đẹp mà còn còn mang ý nghĩa chiêu tài trong phong thủy.

Bạn cũng có thể để các chậu kim tiền ở góc phòng. Chúng sẽ giúp che đi góc khuất, góc cạnh chưa đẹp và tăng tính thẩm mỹ cho tổng quan ngôi nhà. Điều này cũng giúp tài lộc được hấp thu vào gia đình. Cây cũng góp phần lọc khí, giúp không gian thoáng đãng, trong lành hơn.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được vị trí thuận lợi để đặt Cây Kim Tiền và mang lại ý nghĩa phong thủy nhé.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4