Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình cốc cốc cho điện thoại
563 views

Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình cốc cốc là câu hỏi rất nhiều bạn quan tâm. Tham khảo các bước thực hiện trong bài viết dưới đây nhé!

Không chỉ gây tiếng vang với phiên bản máy tính, trình duyệt Cốc Cốc ngày càng được ưa chuộng hơn khi ra mắt phiên bản ứng dụng dành cho smartphone. Không kém gì Cốc Cốc PC, Cốc Cốc Mobile cũng liên tục cập nhật những tính năng mới góp phần tăng cường trải nghiệm cho người dùng. Một trong những cải tiến đáng chú ý gần đây của Cốc Cốc đó chính là phát âm thanh video ẩn nền giúp người dùng nghe nhạc, giải trí trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại. Bên cạnh đó, để đồng bộ cốc cốc bạn có thể tham khảo cách tạo email trên máy tính để tạo tài khoản email nhé.

Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình cốc cốc cho điện thoại

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin hot bóng đá của nhatkybongda.com

Cách Nghe Nhạc Trên YouTube Khi Tắt Màn Hình Cốc Cốc

Bước 1: Khởi động trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại của bạn. Truy cập ứng dụng YouTube, tìm video bạn muốn mở.

Bước 2: Click vào biểu tượng Cốc Cốc (góc trên cùng bên phải). Khi đó, thanh menu sẽ mở ra. Bạn kéo xuống và chọn “Hiển thị phiên bản máy tính” (tiếng Anh: “Show desktop version”)

Bước 3: Ấn nút “Play” để video chơi như bình thường. Nếu bạn tắt màn hình đi, nhạc vẫn có thể phát ra từ điện thoại của bạn.

Nhưng các bạn lưu ý là trong khi nghe nhạc các bạn không được tắt ứng dụng Cốc cốc đang chạy ngầm vì nó sẽ làm nhạc tự động tắt theo).

Trên đây là hướng dẫn của mình cho các bạn về cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình cốc cốc cho điện thoại. Hi vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ phần nào cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết, hữu ích đang cần tìm kiếm. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4