Cô chủ 9x tự trồng rau sạch tại nhà
726 views

Cô gái Tạ Quỳnh Hoa, sinh năm 1994 ở tại thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng. Học tập ở TP HCM nhiều năm, cô thấy rất nhiều mô hình trồng rau sạch tại nhà. Cô muốn tự mình cũng có 1 cơ sở nv, thế nên mạnh dạn trồng rau sạch, đến nay thì cô đã thành công.

Đôi khi, không phải ai cũng có điều kiện về diện tích để thực hiện điều đó. Dĩ nhiên, mong muốn biến trang trại trồng rau thành một địa điểm tham quan trong lành mát mẻ và có thể thu hoạch rau mang về, Quỳnh Hoa đã lên kế hoạch khởi nghiệp từ việc trồng rau nhưng với mô hình hoàn toàn mới.

Hoa đã đầu tư 2 tỷ đồng cho dịch vụ cung cấp rau sạch trọn gói tại HCM.

Với những giá dịch vụ từ A – Z nhiều nhà đã làm theo hoa.

Theo đó, trang trại của Hoa sẽ cung cấp các khay rau sạch với đủ các loại rau để chọn lựa và khách hàng có thể tay chăm sóc rau mỗi ngày bằng cách đưa về nhà.

Mỗi một khay có sẵn đất và cây non cũng như phân trùn quế đi kèm giúp rau phát triển tốt mà không tồn đọng lưu lượng thuốc trừ sâu hay bất kỳ loại hóa chất độc hại nào. Mức giá cho khay rau này được Hoa bán ra là 39.000 đồng một khay. Khách hàng chỉ đặt cọc khay một lần duy nhất là 45.000 cho một khay, sau khi sử dụng hết rau nếu không mua tiếp khách trả khay và nhận lại tiền cọc.

Mỗi ngày giao khay rau đến tận nhà, nếu khách hàng có nhu cầu muốn trồng rau sạch theo diện tích, Hoa sẽ cho thuê đất.

Ngoài việc giao khay rau đến tận nhà, nếu khách hàng có nhu cầu trồng theo diện tích có thể thuê theo m2 ngay tại trang trại của Hoa để trồng rau với giá 190.000 một m2. Tại đây, mỗi gia đình tuỳ ý lựa chọn vị trí và diện tích phù hợp. Dịch vụ trọn gói cung cấp miễn phí tất cả dụng cụ, hạt giống, phân bón cho khách hàng. Đến mùa thu hoạch, các bà nội trợ có thể lựa chọn giữa tự tay hái rau hoặc nhờ nhân viên thực hiện và giao về nhà.

Đặc biệt, cô chủ 9X còn táo bạo mở rộng thêm dịch vụ tham quan trang trại rau sạch làm giàu vào dịp cuối tuần cho các gia đình, bạn trẻ. “Mọi người không chỉ được hít thở bầu không khí trong lành mà còn có thêm những bài học về thiên nhiên thú vị và bổ ích để dạy cho trẻ em. Bên cạnh đó, còn có thể tự tay hái rau hoặc mua đủ loại rau sạch với mức giá hợp lý”, cô chủ trang trại cho biết.

 

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4