Đàn ông môi thâm thường có tướng số vận mệnh không tốt
936 views

Người đàn ông môi thâm được đánh giá là có tướng số không mấy tốt đẹp. Vậy để tìm hiểu cụ thể về tính cách, sự nghiệp cũng như đường tình duyên của họ. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của luong.vn.

1. Đàn ông môi thâm là như thế nào

Đàn ông môi thâm là những người có màu môi chì, thâm. Đây được xem là dấu hiệu khi mắc bệnh tim, do máu không được tuần hoàn đưa đến các mô. Ngoài ra, nguyên nhân gây môi thâm còn là từ chế độ sinh hoạt của người đó, thường xuyên hút thuốc lá,… Mặt khác, tướng đàn ông mắt trắng môi thâm cho thấy đây thường là những người thường có tính cách tiểu nhân xảo quyệt, vận khí kém, không có nhiều phúc khí.

2. Xem tướng đàn ông môi thâm

Xét theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Đa phần, người môi thâm có sức khỏe khá yếu và vận mệnh không được suôn sẻ.

Về tính cách

Đàn ông môi thâm thường có tính cách hướng nội. Tạo vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại là người có lòng tự trọng cao.

dan-ong-moi-tham
Tướng đàn ông môi thâm

Về sự nghiệp

Nam giới da đen môi thâm đa số sẽ không giỏi làm chủ, không giỏi quản lý vì những nguyên tắc cứng nhắc, đặt khá nhiều chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Là người có đầu óc sáng tạo, năng động nhưng có tính độc lập cao khiến họ ích kỷ, không thích suy nghĩ của người khác.

Nam giới môi mỏng và thâm thường rất có tài ăn nói và phản biện. Mặc dù những lời anh ta nói ra đa phần đều là giả dối nhưng rất khó có thể tìm được chứng cứ để kiểm chứng, khó có người nào có thể nói lại nổi họ.

Đàn ông môi thâm không phải người giỏi làm chủ và quản lý. Bản thân họ có hay đặt ra những nguyên tắc cứng nhắc với những chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Tuy có óc sáng tạo nhưng họ lại có tính độc lập cao. Điều này khiến họ khá ích kỷ và không mấy khi biết nghĩ của người khác. Xem thêm đường chỉ tay định cư nước ngoài nếu bạn có ý định xuất ngoại.

Về tình duyên

Thông thường, những người đàn ông môi thâm thường không được tin tưởng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời. Đàn ông có môi thâm thường có tính lăng nhăng, hay dối trá đồng thời không có ý chí cầu tiến, chỉ muốn “ngồi mát ăn bát vàng”. Đối với con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

Ngoài ra, theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Về vận mệnh người môi thâm có sức khỏe khá yếu, về tính cách thì là người có vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại có lòng tự trọng cao, có tính cách hướng nội.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết xem tướng số đàn ông môi thâm. Tuy nhiên, nếu muốn hiểu đầy đủ về một con người bạn cần phối hợp với nhiều yếu tố, đặc điểm khác như sự giáo dục, tu tâm dưỡng tính, tùy thuộc gia phong. Có thể người đó có một tướng xấu nhưng họ lại có nhiều tướng đẹp, hoặc có những ẩn tướng phá tướng.

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4