Ibra mang về vinh quang cho Mu
660 views

Zlatan Ibrahimovic đã sở hữu 26 bàn sau 38 trận thi đấu cho Man Utd, trong đó có hai bàn mang tính quyết định trong keo bong da chung kết Cup Liên đoàn cuối tuần qua (thắng Southampton với tỷ số3-2). Đây là thành công hiếm có với một cầu thủ ở tuổi 35, tại một quốc gia có môi trường bóng đá khắc nghiệt như Anh.

>>> Xem du doan bong da từ các chuyên gia

Raiola, người góp phần đưa Ibrahimovic về Man Utd hồi hè 2016, hết lời khen ngợi: “Ibrahimovic từng giành được rất nhiều danh hiệu, nhưng Cup Liên đoàn mùa này thực sự rất đặc biệt. Trước khi đến Man Utd, cậu ấy đã phải đối mặt với sự hoài nghi về khả năng thành công tại Anh. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ cậu ấy dù chỉ một phút, nhưng điều này từng tồn tại với rất nhiều người ở cả trong và ngoài bóng đá Anh. Và thực tế đã cho thấy điều ngược lại: cậu ấy có thể thành công ở bất cứ đâu. Ibrahimovic thậm chí là cầu thủ duy nhất có thể thành công ngay cả khi chơi trên sao Hỏa hay mặt trăng”.
Ibrahimovic từng chơi cho Ajax, Juventus, Inter Milan, Barca, AC Milan và PSG. Theo du doan của các chuyên gia, Với bất kỳ đội bóng nào trong số này, ngôi sao người Thụy Điển cũng giành được vị trí cao.

Raiola ca tụng thêm: “Tôi từng nói Ibrahimovic là cầu thủ hay nhất thế giới bởi không có cầu thủ nào thành công ở nhiều quốc gia với nhiều CLB khác nhau như cậu ấy. Việc thi đấu thành công 10 hay 15 năm liên tục cho một CLB hoàn toàn khác với việc tới một nơi mới, chấp nhận sự hòa nhập và lập lại thành công”.

Khi được hỏi về khả năng Ibrahimovic gia hạn hợp đồng để chơi cho Man Utd thêm một mùa giải, Raiola từ chối xác nhận: “Tôi không loại trừ bất cứ điều gì. Mọi khả năng đều có thể xảy ra. Chúng ta hãy chờ xem diễn biến trong thời gian tới”.

Hạnh Nguyên/ Nguồn: VNexpress

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4