Limousine bọc thép mới của Tổng thống Mỹ sắp trình làng
676 views

Tin tuc oto mới nhất đó là những bức ảnh lộ diện chiếc limousine tiếp tục xuất hiện vài tháng một lần dù trước đó, người ta đồn rằng nó sẽ được ra mắt trong lễ nhậm chức của Tổng thống hồi đầu năm.

Chiếc xe sẽ thay thế cho Cadillac One đời 2009 có biệt danh là “Quái thú”, được hãng GM thiết kế và bàn giao sau lễ nhậm chức của Tổng thống Obama năm 2009.

Limousine bọc thép mới của Tổng thống Mỹ sắp trình làng

Mẫu xe dành cho Tổng thống Mỹ trên đường thử.

 

Cứ từ 4 đến 8 năm người ta lại thiết kế và chế tạo một chiếc xe limousine mới cho Tổng thống, tới nay, Cadillac vẫn luôn là lựa chọn ưa thích nhất của các cơ quan chính phủ.

Hình ảnh lộ diện cho thấy chiếc limousine mới vẫn mang đầy đủ nét đặc trưng từ dòng xe hiện tại của Cadillac. Phần đuôi xe và lưới tản nhiệt tương tự chiếc sedan hàng đầu CT6. Xe mới dự kiến có một khung gia cố tương tự như những gì trên dòng xe tải thương mại của GM, mui xe dốc gợi nhớ đến Rolls-Royce.

Không ai biết rõ những thiết bị nào sẽ được lắp đặt ở dưới nắp ca-pô và xe trang bị những gì. Như chiếc limousine hiện tại của Tổng thống Trump có bình xăng bọc thép, lốp chống đạn, hệ thống chống cháy và vỏ thiết giáp theo tiêu chuẩn quân sự với lớp sợi thủy tinh bọc bên ngoài. Thêm vào đó, Cadillac One hiện tại còn trang bị hệ thống tiếp cận vệ tinh được mã hóa, vũ khí và các thiết bị y tế đi kèm.

GM nhận lời chế tạo chiếc xe limousine mới nhất cho Tổng thống vào tháng 9/2013, vài năm trước khi cuộc bầu cử 2016 được quyết định. Cho đến khi chiếc xe mới được bàn giao, ông Trump sẽ tiếp tục sử dụng đội xe limousine dành cho tổng thống hiện nay. Xem thêm tin tuc xa hoi hot nhất và nhanh nhất về Việt Nam ở đây.

Chưa rõ khi nào chiếc xe sẽ được giao cho chính phủ liên bang, dù theo hợp đồng giữa Bộ an ninh nội địa Mỹ và GM, ngày giao xe là 30/3 vừa qua.

Thêm ảnh “Quái thú” Cadillac One tại Việt Nam

Nguồn: Autoxe

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4