Mơ thấy bắp ngô có ý nghĩa gì? Đánh con gì chính xác nhất?
495 views

Mơ thấy bắp ngô có ý nghĩa gì? Đánh con gì chính xác nhất? Hình ảnh bắp ngô không còn mấy xa lạ với mọi người thế nhưng bạn đã mơ thấy bắp ngô hay chưa? Và bạn có biết được ý nghĩa của giấc mơ đấy hay không? Cùng tin tuc bong da net tìm hiểu về giấc mơ này. 

Mơ thấy bắp ngô có ý nghĩa gì?

Mơ thấy bắp ngô sống

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết những ý tưởng mà bạn đang có cần phải thực hiện luôn trong thời gian tới. Bởi đây chính là cơ hội vàng giúp bạn có thể thực hiện được những ý tưởng đó.

Tuy nhiên bạn mà mơ thấy mình đang bóc ngô thì đây không phải điều may mắn và là những khó khăn trong việc đi tìm “con số vàng trong làng may mắn”. Nhờ đó, bạn cũng đừng nên đánh liều với số mệnh.

Mơ thấy bắp ngô luộc

Giấc mơ này báo hiệu anh em sẽ phải vay tiền hoặc cần anh em bạn bè giúp đỡ về mặt tiền bạc. Điều này là do anh em tiêu tiền hoặc đầu tư vào việc nào đó do đó mới gặp vấn đề lớn. Giấc mơ này còn nhắc nhở chúng ta nên “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Hãy luôn nhớ tới sự giúp đỡ của những người bên cạnh lúc ta khốn khó.

mo-thay-bap-ngo-co-y-nghia-gi-danh-con-gi-chinh-xac-nhat
Mơ thấy bắp ngô có ý nghĩa gì? Đánh con gì chính xác nhất?

Mơ thấy ăn bắp ngô

Giấc mộng thấy mình đang ăn bắp ngô là điềm báo cho sự tiến triển trong cuộc sống của bạn. Gia đình hạnh phúc êm ấm, cuộc sống no đủ. Nếu là người đã kết hôn thì mơ thấy ăn bắp sắp có em bé.

Mơ thấy ngô nướng

Khác với mơ thấy bắp ngô luộc thì nướng sẽ ngon hơn nhưng lại phải canh “thời cơ” bởi nếu như chỉ lơ là một chút thì rất dễ từ món ăn ngon sang thành chất đốt cháy.

Điều này chắc chắn sẽ mang đến những bất an cho anh em “nông dân” nhất là cho vụ mùa thu hoạch tới.

Khi đó, bạn hãy cố lưu ý và từ tốn lựa chọn nhé. Đừng nên quá vội vàng để rồi bị “bỏng tay” sẽ ảnh hưởng cho đến những món ăn phía sau này.

>> Giải mã giấc mơ: Mơ thấy mắm tôm đánh con gì?

Mơ thấy cây ngô

Mơ thấy cây bắp ngô là điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều thay đổi trong tư duy và phát triển theo chiều hướng tích cực. Từ những ý tưởng tốt đó giúp bạn được công nhận và được nhiều người biết đến, có thể trong thời gian tới bạn sẽ được thăng chức hay được khen thưởng từ công ty đó nhé.

Nằm mơ thấy ngô đánh con gì chính xác nhất?

Nằm mơ thấy bẻ bắp ngô nên đánh số 53, 35

Nằm mơ thấy cây ngô bị cháy nên đánh số 63, 95

Ngủ mơ thấy bắp ngô thì chọn số 85, 35 hoặc 53

Nằm mơ thấy leo trèo cây ngô nên chọn số 79, 92

Nằm mơ thấy cây ngô ra nhiều bắp thì đánh 07, 24

Nằm mơ thấy bắp ngô vàng nên đánh số 05 hoặc 64

Nằm mơ thấy cây ngô bị héo chết nên đánh con 10, 35

Chiêm bao thấy cây ngô ra một bắp nên đánh con 06, 12

Chiêm bao giấc mơ thấy cây ngô ra hoa nên đánh xổ số con 17, 68

Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể hiểu thêm được về ý nghĩa giấc mơ thấy bắp ngô. Chúc các anh em lựa chọn được cặp số may mắn hôm nay nhé

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4