Phụ nữ có khuôn mặt tròn tính cách, vận mệnh như thế nào
571 views

Phụ nữ có khuôn mặt tròn có tính cách như thế nào, vận mệnh của họ là xấu hay tốt? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây của luong.vn để cùng tìm hiểu về số phận của người phụ nữ có gương mặt tròn nhé!

1. Đặc điểm phụ nữ có khuôn mặt tròn

Có 3 bộ phận tròn trên mặt người là mắt tròn, tai tròn và mặt tròn được người xưa chú ý. Phụ nữ có khuôn mặt tròn có gò má tròn trịa, trán, gò má, cằm về cơ bản là khá giống nhau, có phần hơi giống trẻ con. Nhiều nơi gọi mặt tròn là mặt búp bê. Người mặt tròn thường trẻ hơn so với tuổi thật, khi nào cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng.

2. Tính cách phụ nữ có khuôn mặt tròn

Khi tiếp xúc với người mặt tròn không cần phải suy tính quá nhiều, chỉ cần thẳng thắn với họ là được.

Người mặt tròn thích hưởng thụ, thích ăn thích ngủ nên dễ dàng lên cân vì vậy cần chú ý chế độ ăn uống hợp lý. Đa phần đều lương thiện và hay đồng cảm với người khác nên dễ dàng bị bạn khác phái thu hút.

Cô gái có mặt tròn tính cách hoạt bát và rất đáng yêu. Họ thông minh, nhanh nhạy và phản ứng lanh lẹ, tài ăn nói rất tốt lại biết cách ứng xử. Đa phần người mặt tròn đều rất lạc quan, luôn vui vẻ hướng về phía trước nên tính cách khá nhẹ nhàng, an phận, dễ gần. Nếu là người hoạt động trong giới chính trị thì chắc chắc là thiên tài trong lĩnh vực này.

phu-nu-co-khuon-mat-tron
Xem tướng phụ nữ có khuôn mặt tròn

3. Vận mệnh phụ nữ có khuôn mặt tròn

Sách cổ ghi lại, phụ nữ có khuôn mặt tròn thường không thân với bố mẹ, hay đi xa lập nghiệp, có số giàu sang phú quý. Vì vậy, mà thường họ sẽ có chỉ tay xuất ngoại rất tốt. Tuy nhiên, nếu quan điểm không vững vàng dễ dàng sa vào con đường xấu, ảnh hưởng đến tình duyên, sau này không hạnh phúc. Con gái mặt tròn thường theo chồng đi xa, trước tuổi 31 sẽ gặp tai nạn 1 lần, vượt qua cuộc đời sẽ suôn sẻ đến già. Nên chịu khó làm việc thiện, đi chùa để tạo phúc cho con cháu. Nếu siêng làm việc thiện, không sa đà vào thói hư tật xấu thì sự nghiệp sẽ thành công, trở thành người giàu sang, hưởng vinh hoa phú quý.

Theo tướng học, mặt tròn thuộc hành Thủy, nếu kết hợp với làn da tối màu sẽ cực kỳ may mắn. Trong cuộc sống và công việc hay gặp quý nhân phù trợ, dễ dàng đạt được thành tích tốt.

5. Phụ nữ có khuôn mặt tròn nên lấy chồng thế nào

Phụ nữ có khuôn mặt tròn nên tìm chồng có mặt vuông hoặc có góc cạnh, như vậy sẽ thích hợp. Nếu cưới chồng có mặt vuông hoặc góc cạnh cuộc sống gia đình sẽ rất hạnh phúc và ái ân viên mãn. Công việc, vận mệnh và con cái của cả hai sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Như vậy, phụ nữ có khuôn mặt tròn đầy đặn cả vận mệnh và tính cách đều rất tốt. Tương tự, phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ đều là tướng phú quý, số đào hoa.

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4