Xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 06/08/2019
525 views

Thứ ba ngày 06/08/2019 nhằm ngày 06 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Hợi, Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợin của con giáp tuổi Sửu như thế nào? Mời các bạn cùng Luong.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 06/08/2019

Trong ngày thứ 3 này, xem vận hạn thấy tuổi Sửu gặp một vài rắc rối trong công việc. Đây cũng là lý do mà tuổi Sửu sẽ bị đánh mất vị trí quan trọng. Tử vi nhắc nhở, Sửu nên giữ thái độ nghiêm túc, bình tĩnh, có thể bàn luận trực tiếp để có được câu trả lời thỏa đáng.

Ngược lại thì chuyện tình cảm của con giáp này tương đối khởi sắc, bản mệnh và người ấy trải qua khoảng thời gian dài bên nhau đã đến lúc tình cảm chín muồi, có thể bàn tính đến chuyện đại sự, kết hôn rất rõ rệt. Tuổi Sửu nên tạm thời quên đi những chuyện không vui vẻ trong công việc và chuẩn bị thật tốt, tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc của mình.

Thời gian này tuổi Sửu hãy ưu tiên tới việc tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày để tăng cường thể chất. Bạn có thể tranh thủ tập vào cuối tuần hoặc buổi tối, ngoài ra cũng nên hạn chế đi xa để tránh gặp rủi ro về tai nạn giao thông.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ ba ngày 06/08/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem tử vi tướng pháp cho biết mọi việc không nên vội vàng quyết định, dù có tiến hành thì cũng gặp sự cản trở, nhưng cũng không nên bỏ dở, và chờ tin tức khác. Có tin buồn. Có tài lộc, hoặc có lộc ăn, quà tặng. Ngày thuận lợi cho sự tu bổ, chỉnh đốn lại công việc.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày có nhiều âu lo, buồn phiền vì có nhiều chuyện xảy ra gây rắc rối, trở ngại cho công việc cũng như sức khỏe, tình cảm. Không nên tin vào người khác hãy tự mình giải quyết lấy công việc của mình. Có sự bạc bẽo, hời hợt trong tình cảm. Đi xa, di chuyển không có lợi hoặc phải nhọc công mới có kết quả.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Ngày không tốt cho sự tiến hành công việc, khởi công. Có nhiều tin xấu về sức khỏe, công danh cũng như bổn mạng, tiền bạc. Nên ngồi yên. Tránh mọi sự giao thiệp, đính ước, hò hẹn, đầu tư.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Tử vi 12 con giáp tiên đoán ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc. Có tin buồn. Có người đến đem lại sự bất lợi cho mình. Có tin không tốt của thân nhân, bè bạn trong một chuyến đi hoặc công việc. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày không nên toan tính hoặc bày vẽ thêm mọi việc sẽ không có kết quả mà còn gặp sự khó khăn, hao tốn. Ngày gặp chuyện không đâu, không có lợi, chỉ nhận được những tin buồn. Dù có người đến đem lại lợi lộc cho mình cũng phải có sự hao tốn, chia sẻ. Sức khỏe không tốt. Có tin xa.

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4