Dự đoán tương lai tuổi Hợi năm 2018
747 views

Tử vi 2018 Tuổi Hợi bao gồm các tuổi sau: Đinh Hợi 2007 và 1947, Ất Hợi 1995, Quý Hợi 1983, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe. Những diễn biến mới nhất trong năm 2018 Mậu Tuất này.  Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!
Tuổi Hợi gặp năm Tuất là gặp sao Thất sát nên cả năm vất vả, công việc gặp nhiều phiền phức, mọi việc phần nhiều thất bại. Vận phát vào giữa năm 2018 nhưng lại lỡ về thiên thời nên lúc lên lúc xuống, rất khó nắm bắt thời vận nên cần phải cô gắng để bù đắp lại. Dù cố gắng nhưng cũng khốn đốn nhiều phen, công việc dang dở giống như người có bệnh nhưng khám mãi cũng chẳng tìm ra bệnh gì. Cũng trong năm này có sao Thiên Hỉ chiếu nên thường thích đi du ngoạn một mình đôi khi sẽ có được tài lộc lớn. Có thể năm 2018 là một năm nhiều thử thách và thú vị mà tuổi Hợi cần khám phá.

tu vi tuoi hoi
SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gặp nhiều chuyện buồn phiền từ công việc làm ăn đến gia đình, tình cảm. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Thủy, nhẹ phần thiệt hại, đi xa làm ăn lại phát tài.

Với Hạn Toán tận, mưu sự gặp trở ngại, công việc ít khi được như ý và cần phòng tai nạn đi đường.

Về Tứ Trụ, với Thiên khắc, Địa tổn, công danh tài lộc có trắc trở nhưng vượt qua, mưu sự Tiền Hung Hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe có phần bất an, có người ốm đau gây tốn hao và bản thân cũng cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Kê giáp Viên, rất có lợi trong tình thế suy hao của năm, có nơi di dưỡng thân tâm thoải mái mà không lo nhiều về kinh tế.
SAO: Thủy Diệu:cần kiêng kị vào tháng 4 và tháng 8
HẠN: Xấu
VẬN NIÊN: Xấu
– Mạng: Thủy gặp năm Thổ là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Tuất là tương khắc: xấu
– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Mậu là sinh hợp : tốt

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4